Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

ศิลป แห่งจูบเร้าใจ

 

ดังนั้นจึงมีคู่รักมากมายที่ขาดความรัญจวนใจในชีวิตรัก เพียงเพราะอีกฝ่ายไม่ชอบลีลาการจูบจึงกระโดดข้ามขั้นตอนนี้ไป น่าเศร้าที่บางรายไม่เคยได้รู้รสการจูบชนิดล้วงลิ้นพัลวันแบบมันส์เข้าไส้ อาจเพราะฝ่ายชายไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ บางครั้งผู้ชายก็แค่ต้องการให้เราเกิดอารมณ์สวาทด้วยวิธีการพลิกแพลงต่างๆนานา โดยไม่ได้สนใจว่า แค่การจูบอย่างดูดดื่มก็สามารถจุดไฟสวาทให้ลุกโพลงได้ไม่ยากเลยค่ะ

จูบมีกี่แบบ

1. FRENCH KISS หรือเรียกอีกอย่างว่า SOUL KISSING ไม่มีใครที่ไม่รู้จักการจูบชนิดถึงพริกถึงขิงแบบนี้ ซึ่งเป็นที่แพร่หลายไปทั่วโลก คนที่ชำนาญและเชี่ยวชาญในการจูบประเภทนี้ สามารถประกบปากกันได้เป็นชั่วโมง จนเมื่อยกันไปข้างหนึ่งนั่นแหละ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเคยมีคนแข่งขันจูบกันนานถึงยี่สิบสี่ชั่วโมง เคล็ดลับของการจูบแบบเฟร็นช์คิสคือ จังหวะ เราต้องควบคุมจังหวะให้ดี โดยการดูดลิ้นของเขาพร้อมกับเคลื่อนลิ้นของเราไล่ระไปรอบๆ วู้ย ลองดูดนิ้วตัวเองแล้วทำตามสิคะ...สยิวดีไหมละ

2. ESKIMO KISS เป็นการจูบแบบคิกขุอาโนเนะ โดยการเอาจมูกแตะกัน หรือใช้แก้มแนบแก้ม เพื่อดมกลิ่นอีกฝ่าย จัดเป็นการทักทายอีกวัฒนธรรมหนึ่ง

3. EYELASH KISS หรือ BUTTERFLY KISS เป็นแบบที่พ่อแม่นิยมใช้จูบลูก แต่ก็มีคู่รักชอบวิธีนี้เหมือนกันโดยกระพริบตาปริบๆ ให้ขนตาสัมผัสกับส่วนต่างๆของร่างกายอย่างรวดเร็ว เช่น แก้ม ริมฝีปาก หรือหัวนม ตามแต่ชอบ

4. DANCING KISS เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการจูบแบบแก้มชนแก้มของพวกเอสกิโม คือเวลาเจอกันก็เข้าไปกอดแล้วเอาแก้มชนแก้มเร็วๆ เท่านั้นแหละ

5. PROPRIETARY KISS ชื่อก็บอกอยู่โต้งๆว่าเป็นการจูบแบบแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ คือฝ่ายชายจะตรงเข้ามาจูบเราแบบนี้ทันที หลังจากที่เราไปคุยเจ๊าะแจ๊ะอยู่กับหนุ่มหล่อนายหนึ่งเป็นนานสองนานนั่นละ

6. HAND KISS การจูบแบบนี้ได้ผลชะงัดนักหากผู้กระทำเป็นชายหนุ่มที่เราหมายตาเอาไว้ นั่นคือการที่เขาใช้ริมฝีปากอ้อยอิ่งอยู่กับพื้นที่บนฝ่ามือเราด้วยทีท่าเร้าอารมณ์สุดๆ ไม่อยากบอกเลยว่ามันชวนหวามไหวแค่ไหน

7. LIP SUCKING KISS ใช้ริมฝีปากดูริมฝีปากล่างของเขาอย่างเอร็ดอร่อย เบาๆและนุ่มนวลอย่ารุนแรงประเดี๋ยวจะพาลหมดมู้ด ปล่อยริมฝีปากบนทิ้งไว้อย่างนั้นให้อีกฝ่ายได้หายใจบ้าง

8. HICKEYS อันนี้ต้องเคยโดนกันมาบ้างแล้วแน่นอน ฮิคกี้ส์คือรอยแดงๆเป็นจ้ำๆตามต้นคอที่เป็นผลมาจากริมฝีปากของใครบางคนนะสิ

ต่อไปนี้คือแบบฝึกหัดการจูบ ที่เราต้องเป็นฝ่ายแสดงให้เขารู้ว่า เราชอบแบบไหน

1.เป็นฝ่ายควบคุม
ไม่ใช่ให้ขึ้นคร่อมค่ะ เอาแค่ตอนกำลังประกบริมฝีปาก เริ่มสัมผัสความรู้สึกผ่านความอุ่นชื้น ระหว่างนั้นให้ใช้ฝ่ามือประคองใบหน้าของเขาไว้ จูบนำก่อน น้ำหนักจะแรงหรือเบาขึ้นอยู่กับตัวเรา ในขณะเดียวกันเขาจะรู้สึกถึงความอบอุ่นจากอุ้งมือของเรา และจะยิ่งดีใหญ่หากริมฝีปากของเขาเปิดกว้างรอรับรสจูบเต็มที่ ให้เราจัดการจูบๆๆๆๆในแบบที่เราต้องการให้เขาจูบเราได้เลย

2.ปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายตาม
อยากหยุดเมื่อไร...หยุด แล้วบอกเขาว่า เราชอบจูบเพราะมันช่วยให้เราเกิดอารมณ์ได้มากแค่ไหน จากนั้นมองตาเขาแล้วเอ่ยปากชวนให้เขาจูบเราอย่างที่ใจอยาก คราวนี้ละเตรียมตัวรอรับให้ดี

3.เปิดเผยจินตนาการส่วนตัว
บอกไปเลยว่า เมื่อคืนฝันว่าเขาจูบเราอย่างดูดดื่มรัญจวนใจสุดๆ ถึงไม่ได้ฝันจริงๆก็ต้องบอก เพื่อจุดอารมณ์ของเขาให้คล้อยตาม นี่คือการนำไปสู่รสจูบแบบใหม่ที่เราและเขาร่วมกันคิดค้นขึ้นมาแบบเฉพาะตัว ค่อยๆเป็นค่อยๆไป อย่าออกคำสั่ง แสดงให้เขาดูว่า รสจูบในฝันที่เขาทำกับเราเป็นแบบไหน เขาจะค่อยๆเรียนรู้ได้เอง

4.อย่าลืมเอ่ยปากชม
บอกเลยถ้าเขาจูบได้ถูกใจขึ้นมาเมื่อไร แล้วเราทำซ้ำให้เขาดู ถามเขาว่าเวลาเราทำแบบนั้นกับเขาบ้างเขารู้สึกอย่างไร เวลาออกความเห็นให้เอ่ยสั้นๆ เช่น เบาลงหน่อย แรงขึ้นอีกนิด ซ้าย หรือ ขวา เป็นต้น อย่าบรรยายเป็นประโยคยาวๆ มันดูเหมือนกำลังวิพากษ์วิจารณ์ พูดสั้นๆเป็นวิธีที่นุ่มนวลน่าฟังกว่าเยอะ แถมยังช่วยสร้างอารมณ์ให้เตลิดไปได้อีกหลายขุม

5.ทำซ้ำ
อย่าย่ามใจคิดว่าทำครั้งเดียวแล้วจะผ่านฉลุย ผู้ชายชอบให้ย้ำเตือนกันบ่อยๆ เพราะฉะนั้นควรหมั่นทวนแบบฝึกหัด 1-4 ให้บ่อยเท่าที่ทำได้ค่ะ
สำรวจเรือนร่างของเขาด้วยริมฝีปากและลิ้น

คราวนี้สำรวจทุกอณูบนเรือนร่างของเขาด้วยริมฝีปากอย่างเดียวเท่านั้น แล้วจะแปลกใจที่ต่างฝ่ายต่างค้นพบจุดกระตุ้นเร้าอารมณ์ซึ่งไม่เคยรู้มาก่อน ต่อไปนี้คือเทคนิคใหม่ๆที่จะช่วยให้ปฏิบัติการทางปากนี้ไม่ใช่เรื่องธรรมดาอีกต่อไป

ลองของร้อน : สำรวจตัวเองสิคะว่าเป็นคนชอบดื่มเครื่องดื่มร้อนๆหรือทานของเผ็ดหรือเปล่า ลองดื่มชาร้อนแล้วหันมาจูบเขาทันที ความอุ่นหรือเผ็ดร้อนที่ยังระอุอยู่ในปากจะให้ความรู้สึกตื่นเต้นแปลกใหม่อย่างคาดไม่ถึง แต่อย่าถึงขนาดอมกาแฟร้อนมาพ่นใส่ปากเขาละ ปากพองขึ้นมาละยุ่งเลยเชียว

แลกจูบด้วยแชมเปญ : ฟังดูไฮโซเป็นสาวเจ็ทเซ็ทดีนะ แถมยังทำในที่สาธารณะได้ด้วย วิธีทำก็แสนง่าย แค่จิบแชมเปญช้าๆแล้วหันมาจูบกันอย่างดูดดื่ม เขาจะเปิดปากรับแชมเปญจากริมฝีปากของเราทันทีโดยไม่รู้ตัว เคล็ดลับคือเมื่อปากแตะปากให้ใช้ลิ้นดุนเข้าไปในปากของเขาทันที แล้วเขาก็จะเปิดปากรับแชมเปญเข้าไปโดยอัตโนมัติ...ว้าว

ลองอย่างอื่นดูบ้าง : ลองของที่มีอุณหภูมิในตัวเอง เช่น ครีมนวดตัวประเภทยิ่งทาถูก็ยิ่งร้อน หรือไม่ก็ลองอมยาสีฟันเอาไว้แล้วแล้วจูบหรือใช้ลิ้นไล้เลียตามจุดเร้าของเขา บริเวณที่ไวต่อการสัมผัสเหล่านี้จะเกิดปฏิกิริยาสนองตอบทันตาเห็น เพียงแต่เราลงมือเท่านั้นละ...ได้เรื่องแน่

แบบฝึกหัดที่ช่วยให้การใช้ปากเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพคือ พยายามใช้ปากหรือบทจูบเร้าอารมณ์ของเขาให้มากที่สุด อนุญาตให้ใช้มือช่วยได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น รับรองว่าบทจูบที่เคยชืดชาหรือแทบไม่ค่อยได้จูบกันเลย จะกลับกลายเป็นตัวเอกเชิดชูให้บทรักเร้าอารมณ์กว่าที่เคย คราวต่อไปไม่จูบไม่ได้แล้วสิ
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com