Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

9 ประตู สู่ ออกัสซั่ม

1. รองเท้าส้นสูง...บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน การใส่รองเท้าส้นสูง นอกจากจะทำให้น่องเรียวสวยและเพิ่มส่วนสูงแล้ว มันยังมีส่วนช่วยในเรื่องเซ็กซ์อีกด้วย ทั้งนี้ นางผดุงครรภ์ในยุโรปเคยแนะนำไว้นานแล้วและนักวิชาการ มาเรีย เซอรูโต (Maria Cerruto) จากมหาวิทยาลัยเวโรนาก็ยืนยันด้วยว่า การสวมใส่รองเท้าส้นสูงบ่อยๆ จะช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรงซึ่งจะช่วยให้สนุกกับเซ็กซ์มากขึ้น และควรเป็นรองเท้าที่มีส้นสูง 5 ซม. เพราะหากสาวๆ ที่บริหารอุ้งเชิงกรานเป็นประจำก็จะมีโอกาสถึงจุดสุดยอดได้มากขึ้นสามเท่า หรือคุณอาจบริหารด้วยท่าอื่นๆ ก็ได้ที่ช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง หากคุณมีปัญหากับการใส่รองเท้าส้นสูง

2. คู่รักหน้าตาดี...ช่วยให้เซ็กซ์บรรเจิด เป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงจะชอบคน หน้าตาดี โดยเฉพาะหากเป็นคนรักด้วยก็ยิ่งดี ซึ่งนักวิชาการบอกว่าหากผู้หญิงได้หลับนอนกับคนหน้าตาดี มีเสน่ห์ รับรองว่าผู้หญิงจะออกัสซั่มได้บ่อยขึ้น  ด้วยความคิดนี้จึงทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น

3. การผ่อนคลาย...ช่วยให้ผู้หญิงถึงฝั่ง  นักวิจัยชาวฮอลแลนด์วัดการทำงานของสมองของหญิงและสรุปว่า การที่ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดขึ้นอยู่กับอารมณ์ที่ผ่อนคลาย

4. มีเซ็กซ์บ่อย...ช่วยให้อ่อนเยาว์ นักจิตวิทยา เดวิด วีคส์ จากเอดินเบอร์กกล่าวว่า การมีเซ็กซ์สม่ำเสมอจะช่วยให้หน้าตาดูอ่อนเยาว์ โดยเฉพาะการมีเซ็กซ์สม่ำเสมอตลอด 7 ปีก็จะช่วยให้ชีวิตคู่ไม่พังครืนง่ายๆ นอกจากนี้ การมีเซ็กซ์ยังช่วยลดไขมัน ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟินในการลดความเจ็บปวดและความกลัว แต่แพทย์กล่าวว่าการมีเซ็กซ์สม่ำเสมอในที่นี้ก็คือสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และคู่ที่มีเซ็กซ์สัปดาห์ละ 3 ครั้ง จะมีใบหน้าอ่อนกว่าวัยมากกว่า 10 ปีเมื่อเปรียบเทียบกับคนในวัยเดียวกันที่ชอบนอนมากกว่ามีกิจกรรมบนเตียงนอน

5. วิ่ง...ช่วยให้ถึงจุดสุดยอดเร็ว การออกกำลังกายช่วยให้ถึงจุดสุดยอด อย่างเช่น จ๊อกกิ้งหรือเดินเร็วๆ จะช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ ผู้ที่มีร่างกายแข็งแรงนอกจากจะมีเซ็กซ์ได้นานแล้วยังสนุกกับเซ็กซ์ได้มากกว่าด้วย เนื่องจากมีเลือดไหลเวียนดีที่บริเวณอวัยวะเพศ โดยเฉพาะกีฬาบางชนิดจะช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดีที่ศูนย์อารมณ์ นอกจากนี้ คนที่ออกกำลังกายส่วนมากมักรู้จักร่างกายตัวเองจึงเสพสุขจากเซ็กซ์ได้มากกว่า

6. รักนานๆ...ออกัสซั่มง่าย การมีคู่ชีวิตที่มั่นคงจะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่าการมีเซ็กซ์แบบ One Night Stand ทั้งนี้ จากการศึกษาของดูเซ็กซ์เมื่อปี 2008 พบว่า มีสาวโสดเพียง 22% ที่ถึงจุดสุดยอด ในขณะที่ผู้หญิงที่มีคู่ถาวรมีจำนวนถึง 43% ที่ถึงจุดสุดยอด โดยเฉพาะผู้ชายทุกคนที่อยู่กับคู่รักมักไต่ขึ้นสวรรค์ได้บ่อยที่สุด ส่วนผู้หญิงที่มีแฟนแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันได้ขึ้นสวรรค์แค่หนึ่งในสามเท่านั้นในขณะที่ 75% ของผู้ชายทั่วไปมีออกัสซั่มสม่ำเสมอ และที่น่าสนใจก็คือ 83% ของผู้หญิงที่มีเซ็กซ์กับเพศเดียวกันช่วยกันพายเรือจนถึงฝั่งได้สำเร็จสมใจหมาย

7. กลิ่น...ช่วยให้เกิดอารมณ์ จากการศึกษาของ Berliner Charité ในประเทศเยอรมนีพบว่า กลิ่นของคู่รักมีความสำคัญมากที่สุดในการกระตุ้นให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอด อันดับสองรองลงมาก็คือ "เสียง" อันดับสามคือความสะอาด อันดับสี่คือ การกระตุ้นคลิตอริสและอันดับบ๊วยคือความปลอดภัยจากโรค ที่น่าแปลกใจก็คือ การที่ผู้หญิงจะถึงฝั่งหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของฝ่ายคู่รักด้วย และที่ไม่สำคัญเลยก็คือ "ขนาด" อิอิ

8. ท่าเดิน...บอกนัยการขึ้นสวรรค์ง่ายหรือไม่ นักวิจัยสรุปมาว่า สะโพกแกว่งไกวขณะเดินของผู้หญิงสามารถบอกได้ว่าเธอคนนั้นมีเซ็กซ์ดีแค่ไหน โดยการดูท่าเดินของผู้หญิงก็จะบอกได้ว่าเธอมีออกัสซั่มได้มากน้อยแค่ไหน นั่นคือผู้หญิงที่มีท่าเดินที่ก้าวยาวและเดินบิดบั้นเอวจะถึงจุดสุดยอดได้มากกว่า นอกจากนี้ จากการศึกษาของนักวิชาการชาวออสเตรเลียยังพบว่า ผู้หญิง จะขึ้นสวรรค์ได้หากได้เปลี่ยนท่าทางการมีเซ็กซ์หลายๆ ท่า อวัยวะที่มีความสำคัญกับการถึงจุดสุดยอดก็คืออวัยวะเพศ ปาก และมือ

9. เซ็กซ์...ช่วยลดความเจ็บปวด เป็นที่งงงวยกันมากที่พบว่า คนที่เป็นไมเกรนมักมีอารมณ์เซ็กซ์มากกว่าคนที่แค่ปวดหัวธรรมดา ซึ่งอาจเกิดจากฮอร์โมนเซโรโทนินที่ควบคุมความรู้สึกทางเพศและเป็นตัวที่ทำให้เกิดไมเกรน นอกจากนี้การปวดศีรษะธรรมดาก็รักษาได้ด้วยการมีเซ็กซ์ หากมีออกัสซั่มก็จะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุขซึ่งเป็นตัวฆ่าความเจ็บปวดในร่างกาย ฉะนั้น ถ้าสุดที่รักของคุณปฏิเสธการมีเซ็กซ์เพราะปวดศีรษะก็อาจเป็นข้อแก้ตัวก็ได้

ข้อควรรู้

  • ออกัสซั่มของผู้หญิงขึ้นอยู่กับยีน การที่ผู้หญิงจะไต่ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายหรือบ่อยครั้งแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับยีนที่รับมาจากบรรพบุรุษด้วย
  • การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับยีน แต่เราก็สามารถใช้ความสามารถจากประสบการณ์ได้เพราะ 82% ของผู้หญิงบอกว่า ออกัสซั่มสามารถเรียนรู้กันได้ โดยเฉพาะหากมีจินตนาการของตัวเอง

เครดิต : ขอบคุณ เว็บผู้หญิงนะคะ

 

เบียร์ ได้เสียอย่างไรกับสุขภาพคุณ
ใครที่ชอบดื่มเบียร์ เรามีผลดีและผลเสียของการดื่มเบียร์มาบอก...เบียร์เป็นเครื่องดื่มที่ใครหลายคนติดใจเป็นหนักหนา เพราะรสชาติที่มันนุ่มลิ้นดีแท้
ทอมดี้ เพศศึกษา เทอม 2
เรื่องลับ ๆ ทอมดี้ ที่เราเอามีตีแผ่ เผยแพร่ กันจะ จะ ....
เขาว่าหนู เป็น ฮิสทีเรีย
ใครหลายคนเคยพูดถึงผู้หญิงที่ไม่รู้จักพอในเซ็กซ์ หรือผู้หญิงที่มากรักว่าเป็นฮิสทีเรีย แต่ในความเป็นจริงแล้วโรคฮิสทีเรีย ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอะไรกับพฤติกรรมดังว่าของผู้หญิงเลยสักนิด 
ประจำเดือน มาน้อย หรือ ไม่มาบางเดือน ??
เชื่อว่าที่ประจำเดือนมาเร็วนั้นเกี่ยวข้องกับอาหาร การกินอยู่ที่ดี สิ่งแวดล้อมที่มีแสงสว่างหรือรังสีมากระตุ้นประสาทสมองของเด็กผู้หญิง ทำให้สมองทำงานเร็วกว่าปกติส่งฮอร์โมนไปกระตุ้นรังไข่ให้ปล่อยฮอร์โมนเพศออกมากระตุ้นเยื่อบุมดลูก 
กระเพาะปัสสาวะ อักเสบ
โรคของผู้หญิง หมายความว่า ผู้หญิงเป็นกันมาก มักจะเกิดกับผู้หญิงทำงาน หรือนักศึกษา คนที่ต้องอยู่ในสายตาของผู้อื่น เป็นเพราะไม่เกิดกับตัวเอง ยังไม่สนใจ พอเป็นแล้วต้องปวดทรมานมาก

ว่าด้วยเรื่อง ..เพศศึกษา...
คลิตอริส อวัยวะส่วนนี้ความจริงไม่ได้มีความสำคัญอะไร เพียงแต่มีความเข้าใจที่ผิดของคนจำนวนมาก คิดว่าผู้หญิงจะมีความสุขถ้าสัมผัสส่วนนี้
ช่องคลอดมีกลิ่น!!! ไม่พึงประสงค์
คัดหลั่งหรือเมือกของช่องคลอดออกมาดมใกล้จมูก จะสามารถรับรู้ได้ว่ามีกลิ่นอยู่บ้าง แต่ถ้าหากเราถอดกางเกงในแล้วมีกลิ่นเหม็นเน่าออกมาชัดเจนอันนั้น  น่าจะมีความผิดปกติเกิดขึ้นแล้ว
ริมฝีปากแห้ง ...
ในช่องปากเรามีน้ำลายหล่อเลี้ยงอยู่ตลอดเวลา ต่อมน้ำลายทำหน้าที่ผลิตน้ำลายออกมาเพื่อย่อยอาหาร การปล่อยทิ้งให้มีอาการปากแห้งนานๆ อาจจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดเชื้อราในช่องปากได้ง่ายขึ้น
Page :  1   2   3   4  5  6  
[ First ] [<< back ] [ next>> ]  [ Last ]  

MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com