Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

14 เทคนิค เตรียมเทพ บนเตียง


1. เรียกชื่อเธอ การเรียกชื่อจะทำให้เธอรู้สึกพิเศษยิ่งขึ้น สิ่งสำคัญคืออย่าเรียกผิดชื่อเด็ดขาดเพราะนั่นอาจหมายถึงการไม่ได้เรียกชื่อเธออีกตลอดไปเลยก็ได้  อิอิ

2. เล่นกับผม ลูบหรือเสยผมเธอเบา ๆ ขณะที่จูบกัน ใช้นิ้วไล่เล่นไปตามไรผมเธอบ้าง

3. ประทับจูบ แค่จูบเธอไปทั่วทั้งริมฝีปาก ข้างใบหู คอ และที่บริเวณหน้าอกยิ่งดีโดยทั่วไปเมื่อความสัมพันธ์เริ่มงอกงามขึ้น สิ่งที่มักจะหายไปและผู้หญิงชอบก็คือการอุ่นเครื่องที่ดี ดังนั้นจงเตรียมตัวให้พร้อมแล้วก็จูบซะอย่างเต็มที่

4. ใส่ใจในใบหน้าเธอ ใบหน้าของผู้หญิงเป็นอันดับที่สามหรือสี่ในรายการมองสาวของคุณ คุณทั้งหลาย แต่มันกลับเป็นความสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับผู้หญิง

5. เตรียมตัว มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรทำ

6. นวด สิ่งแรกที่คุณต้องเรียนรู้ก็คือการใช้มือของคุณลูบไล้และสัมผัส เมื่อคุณสัมผัสผู้หญิงให้ลูบไล้ฝ่ามือไปตามแนวหน้าท้อง สะโพก ขา และไล่ตามแนวกระดูกสันหลังลงไปถึงบั้นท้าย ถ้าคุณทำได้ดีรับรองว่าคุณได้รับรางวัลเด็ดแน่

7. สัมผัสเบา ๆ ระหว่างที่คุณกำลังสัมผัสเรือนร่างของเธอ โดยเฉพาะจุดที่ไวต่อการสัมผัสมากที่สุด

8. ชมเธอทุกเรื่องยกเว้นเรื่องความคิด

9. ฝึกฝนศาสตร์แห่งวงกลม ที่คุณต้องทำก็คือหมุนวนไปตามส่วนโค้งของเรือนร่าง คลึงมือเป็นวงกลมบริเวณหน้าอก และใช้นิ้วหรือปากของคุณทำเหมือนกันในบริเวณที่ต่ำลงมา

10. เสร็จเมื่อจำเป็น ผู้หญิงเห็นความสำคัญต่อการถึงจุดสุดยอดของผู้ชายเท่า ๆ กับของตัวเอง ดังนั้นถ้าคุณไปไม่ถึงฝั่งก็อย่าฝืนไปให้ผู้หญิงเค้าเจ็บเปล่า ๆ ดีกว่า

11. คิดนอกกรอบบ้าง แน่ละว่าผู้หญิงก็อยากให้มีอะไรหลากหลายบนเตียงเหมือนกัน

12. เนื้อแนบเนื้อ ถ้าเธอถอดเสื้อผ้า คุณต้องถอดด้วย ร่างกายของทั้งสองคนต้องสัมผัสกันมากกว่าหนึ่งจุด และหลังจากมีเซ็กซ์กันแล้ว อย่าหนี นอนกอดเธอไว้ด้วย

13. ค้นหาท่าไม้ตาย ทำในสิ่งที่ไม่เหมือนกับคนอื่นทำกัน (อย่าคิดว่าคุณเป็นคนเดียว คนแรก แล้วเธอไม่มีข้อเปรียบเที่ยบ....เพราะเลิกร้างห่างไกลไปแล้ว คุณก็ยังอยู่ในใจมิลืม)  เคล็ดลับอยู่ตรงที่ว่า “บางครั้ง” นี่แหละ

14. มึนนิด ๆ ถ้าเธอมึนนิดหน่อย เธอก็จะมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น ทริกเด็ดอยู่ตรงที่คุณต้องอย่าให้เธอเมา ขอแค่พอเคลิ้ม ๆ ไม่งั้นแทนที่จะได้สนุกกันคุณอาจได้เปลี่ยนเป็นเช็ดอ้วกแทนก็ได้  ........... หรือ อีกที ..มีหลับ เจ้าค่ะMAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com