Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

กาแฟถ้วยโปรดบอกนิสัย

  ในเช้าที่สดใส คุณแม่หลายคนต้องขอดื่มกาแฟถ้วยโปรดก่อนทุกเช้า ซึ่งบางคนอาจพบว่ากาแฟนำมาซึ่งสมองที่ตื่นตัว เตรียมพร้อมกับวันใหม่ๆ แต่รู้ไหมคะว่า รสชาติและรูปแบบของกาแฟที่คุณแม่ชื่นชอบดื่ม สามารถบอกตัวตนของคุณได้อีกด้วยนะคะ

ชอบกาแฟขม ๆ

          ถ้าเป็นคนที่ชอบกาแฟที่มีรสเข้ม ๆ ขม ๆ ก็บอกได้ว่าคุณเป็นคนเอาการเอางาน ช่างคิด เป็นนักวางแผน มีหัวทางธุรกิจ และชอบการทำงานที่ท้าทาย ทำให้เป็นคนเคร่งเครียดซีเรียสเสมอ คุณฝันถึงความสำเร็จ จนบางครั้งอาจลืมเรื่องจิตใจของคนอื่นไปบ้าง บ่อยครั้งที่คุณรู้สึกเหงาและไม่มีความสุข

ชอบกาแฟรสชาติหวานมัน

          ถ้าเป็นคนชอบดื่มกาแฟรสชาติเข้มออกหวานและมัน ๆ ด้วย คุณเป็นคนที่เปิดเผย ใจกว้าง รักสนุก เป็นคนร่าเริง ขี้เล่น แต่ก็รักความยุติธรรม ไม่ชอบการเอารัดเอาเปรียบ และจะไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบคุณง่าย ๆ ด้วย

ชอบกาแฟที่กลิ่นหอมแรง

          ส่วนคนที่ชอบแบบที่มีกลิ่นหอมแรง ๆ รสชาติเข้มข้น บอกได้ว่าเป็นคนช่างเลือก มักเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด เป็นคนพิถีพิถันละเอียดลออกับสิ่งต่าง ๆ รักเพื่อนรักพวกพ้อง คุณมักมีสังคมในแบบของคุณ ไม่ชอบคบคนที่มีความเห็นหรือสังคมที่ต่างกันออกไป

ชอบกาแฟรสอ่อน ๆ

          ถ้าคุณชอบดื่มกาแฟรสชาติอ่อน ๆ กลิ่นละมุนละไมนุ่มนวล ก็บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่รักความสงบ รักษาสุขภาพ รักความสะอาด และความปลอดโปร่ง คุณเป็นคนที่เคารพความเห็นของผู้อื่น ไม่ชอบโต้แย้งหรือมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง เลี่ยงได้ก็จะเลี่ยง

ชอบกาแฟหวานจัด

          หากเป็นคนชอบดื่มกาแฟที่รสชาติหวานมาก ๆ คุณเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวเปราะบาง เปลี่ยนแปลงง่ายและแปรปรวน มักหมกมุ่นแต่เรื่องของตัวเองจนบางครั้งไม่สนใจใคร แต่ขณะเดียวกันคุณก็อยากเป็นคนพิเศษของใครสักคน

ชอบกาแฟรสกลมกล่อม

          ส่วนที่ชอบดื่มกาแฟรสชาติที่พอดี ๆ ไม่หวานหรือขมเกินไป คุณเป็นคนที่มีความพอดีในจิตใจ มองเรื่องจิตใจสำคัญกว่าวัตถุ ไม่ชอบการต่อสู้แก่งแย่งแข่งขันเพื่อให้รู้ผลแพ้ชนะ คุณมักใส่ใจในเรื่องสุขภาพเสมอ รักการเรียนรู้ การศึกษา และการค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม

ชอบกาแฟร้อน ๆ

          ส่วนที่ชอบดื่มกาแฟร้อน ๆ นั้น แสดงว่าเป็นคนที่หาความสุขได้อย่างง่าย ๆ จากรอบ ๆ ตัวคุณเอง เป็นคนที่มีชีวิตชีวา กระฉับกระเฉง ตื่นตัวและปรับตัวได้ดี คุณชอบเก็บเกี่ยวประสบการณ์ของคนอื่นมาเป็นบทเรียนชีวิต ที่จะทำให้คุณก้าวเดินได้อย่างไม่พลาดพลั้ง และยังแนะนำคนอื่นได้ด้วย

ชอบดื่มกาแฟเย็น

          ส่วนคนที่ชอบดื่มกาแฟเย็น ๆ และไม่ชอบดื่มกาแฟร้อน ๆ เลย คุณเป็นคนที่ขี้เหงาและขาดเพื่อนไม่ค่อยได้ มีความสุขที่ได้อยู่กับเพื่อนเยอะ ๆ คุณเป็นคนที่เวลาทำงานจะจริงจังมาก แต่ถึงเวลาพักจากงานก็จะสนุกเต็มที่เช่นกัน และคิดเสมอว่าต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่า แต่ปกติเป็นคนที่มีนิสัยร่าเริงอารมณ์ดี ทำให้ใคร ๆ ก็รักคุณกันทั้งนั้น

          แล้วคุณล่ะคะ ชอบดื่มกาแฟแบบไหน
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com