Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

เซ็กส์ 7 แบบ…ที่น่าลอง

เซ็กส์ 7 แบบ…ที่น่าลอง


 

แบบที่ 1

คือ เซ็กซ์ที่อาศัยเวลาในการสร้างความหวานในการมีเซ็กซ์ เซ็กซ์ประเภทนี้ อาศัยความหวาน ความรู้สึกและอารมณ์ที่เต็มไปด้วยราคะในการกระตุ้นจุดต่างๆ ของร่างกายให้ทำงานยาวนานที่   สุด การมีรักกันแบบนี้ จะเนิบๆ ไปเรื่อยๆ ไม่เร่งรีบอะไร แต่จะเน้นการใช้เวลาในการสัมผัสบริเวณต่างๆ ของร่างกายทำให้คู่รักสนิทกันมากขึ้น

แบบที่ 2

คือ เซ็กซ์ชนิดแบบเร่งรีบ เซ็กซ์แบบสปีดดุจสายฟ้าฟากทำให้หลั่งสารอดรีนาลินไปทั่วร่างกาย  สร้างแรง เสียวซี้ดไปทุกอณูขุมขนพรั่งพรูไปทุกร่องทุกรู คำเตือนเซ็กซ์แบบสปีดเร็วอย่างนี้ จะทำ ให้คุณขาสั่นพั่บๆ หลังจากสำเร็จ เซ็กซ์แบบรวดเร็วนั้นเหมาะกับคนที่ชอบสนองตัณหาในเวลาบัดเดียวนั้น คิดอยากทำก็รีบทำไม่ต้องเสียเวลาไปที่ไหน ยิ่งในวันที่เคร่งเครียด การมีเซ็กซ์ ชนิดเรือด่วนจะทำให้ความเครียดทั้งหลายไสหัวไปจากร่างกายและจิตใจคุณทันที การมีเซ็กซ์แบบนี้ไม่ต้องทำอะไรมาก ไม่ต้องพิธีรีตรองใดใด เสื้อผ้าหน้าผมไม่ต้องอาบน้ำ ไม่ต้องถอดครบ เปิดล้วงถลก ก็จัดเต็มกันไปนะคะ

แบบที่ 3

คือเซ็กซ์สำหรับคนชอบโชว์ สาว ๆ ที่ชอบหวิวผ่านกล้อง หรือ แต่งตัวยั่วยวน อนุมานเอาว่าพวกเธอเป็นคนที่ ชอบเซ็กซ์ประเภทนี้ การโชว์ออฟแบบนี้ถือเป็นเซ็กซ์ชนิดที่ทำให้คนที่เห็นหญิง  สาวทำแบบนั้น ขนลุกขนชัน เสียววูบวาบ หัวใจกระตุก ไปเลย แต่ก็ทำให้คนรักคู่เลิฟของเธอรู้ล่ะน่า ว่าผู้หญิงอย่างเราชอบประมาณไหนเผื่อว่าเขาจะ ทำให้เราอย่างถูกวิธี ถูกใจ อะไร อะไรบ้างงงงง

แบบที่ 4

คือเซ็กซ์ที่เน้นการปลอบโยนและการให้กำลังใจกัน คนเรามีเซ็กซ์ด้วยเหตุผลต่างกัน และหนึ่งใน นั้นก็คือ เพื่อได้รับการปลอบโยนให้บรรเทาเบาบางจากความทุกข์หรือความไม่สบายใจ การที่ทำ  ให้คนที่เรามีเซ็กซ์ด้วยนั้นรู้สึกว่า เรารักและห่วงใยเขาผ่านการร่วมรักกันนั้นนับเป็นความสำเร็จที่มีพลังอย่าง หนึ่งของการทำให้ชีวิตคู่อยู่ยั่งยืนยาวนานด้วยประการนี้

แบบที่ 5

เซ็กซ์แบบป่าเถื่อน ที่อาจทำให้เพื่อนตื่นจากการหลับใหล ทำให้สัตว์เลี้ยงตกใจกลัว หรือแม้กระทั่งอาจทำให้เตียงนอนถล่มพังลงมาได้ คุณภาพของการมีเซ็กซ์ประเภทนี้ อยู่ที่การชักดิ้นชักงอ   ยิ่งงอหรือดิ้นมากเท่าไหร่ นับแสดงว่าประสพความสำเร็จมากเท่านั้น การมีเซ็กแบบเถื่อนๆ อาจจะต้องตกลงกันก่อนนะเจ้าคะ ว่าเจตนาจะเป็นสถานการณ์ สมมุติสมมุติ แบบต้องสมจริงสมจังมาก ระวังข้างห้องตกกะใจ จะสวมบทโจรบ้าห้าร้อย ข่มขืนก็ทำไป ระวังอย่างเดียว ข้างบ้านตกกะใจไปแจ้งตำรวจนะคะ  อิอิ

แบบที่ 6

คือ เซ็กซ์แบบนางทาส ที่ยอมตามใจให้ผู้ชายเขาทารุณกรรมทุกอย่างที่เขาต้องการ อย่างที่รู้ผู้  มนุษย์เป็นสัตว์นักล่าตัณหา ที่จะดูเร่าร้อนมากขึ้นเมื่อคุณอยู่ภายใต้อำนาจบงการของเขา เซ็กซ์แบบนี้ผู้หญิงต้องยอมพลีกายถวายทับทิมทองให้คู่เรียงเคียงกายเป็นฝ่ายเชยชมอยู่ ข้างเดียว ((เวิร์คป่าวเนี่ยะ มาบอกด้วยเน้อ))

แบบที่ 7

คือเซ็กซ์ที่ผู้หญิงเป็นใหญ่มีศักดินามากกว่าคู่เรียงคียงเตียงคุณ  ผู้หญิงเป็นช้างเท้าหน้าในการอื้ออ้าก็คราวนี้ แหละ รอมานานสำหรับการได้เป็นผู้ครองเกมกรีฑารัก ก็จงจัดการกับมันอย่างสุดความสามารถ จัดเต็มที่ตามแต่ที่คุณจะคิดออกเลยค่ะ คุมเกมได้ จะได้เป็นต่อนะคะ  ขอบคุณ  

tlcthai

 

 
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com