Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

วิชามาร ..สร้างสรร SEX

ดังนั้นอยากจะนอนเหลือเกิน แต่มันก็ไม่เป็นผลดีนะที่คุณแฟน ๆ จะบ่ายเบี่ยงคู่รักตลอดเวลา ผลัดวันประกันพรุ่งจากวันกลายเป็นอาทิตย์ จากอาทิตย์กลายเป็นเดือน ทำให้อีกฝ่ายเขาเปลี่ยนใจไปหาที่ระบายที่อื่น ก็อย่ามาร้องไห้ฟูมฟายทีหลังแล้วกัน

     ที่นี้เราจะทำอย่างไรเมื่อใจมันไม่เอาจริงๆ เพราะถ้าใจไม่แล้วร่างกายมันก็ไม่ตอบสนองด้วย คราวนี้เราจึงมีวิธี (แปลกๆ)
หลากหลายวิธีที่จะ มาช่วยสร้างอารมณ์ให้คุณ "อยาก" ขึ้นมาได้

   1. ต่างคนต่างออกไปเที่ยว
       การอยู่ด้วยกันแค่คนสองคนนานๆ มันก็ทำให้รู้สึกว่าตัวเองเสน่ห์หดหายไปหมด มองไปมองมาก็มีกันอยู่แค่นั้น แล้วเพลิงพิศวาสมันก็ค่อยๆ มอดลง มาตกลงกับคู่ของคุณว่าให้ไปเที่ยวกับเพื่อนของแต่ละคนได้ ยิ่งเที่ยวกลางคืนละก็ขอบอกว่า "เด็ด" พอมีคนมามองเยอะๆ เข้า คุณจะรู้สึกว่าตัวเองฮอต เป็นการบริการเสน่ห์ของตัวเอง (แต่ต้องใจแข็งนะ ไม่ใช่ไปกะเขาเลยเสียอย่างนั้น!) เก็บความรู้สึกนั้นกลับมาเจอแฟนหลังเลิกเที่ยว ที่กำลังรู้สึกซู่ซ่ามันจะเป็นอย่างไรได้รู้กันล่ะ!  ถ้ากลัวห้ามใจไม่ไหว ก็ไปด้วยกัน ต่างคนต่างเฟลิตก็ได้ค่า ...แล้วจูงมือกันกลับบ้านนะคะ

   2. ดูหนังโป๊ด้วยกัน
       จะเป็นหนังโป๊เกรดดี เกรดไม่ดี อาร์ตไม่อาร์ต ไม่สน ขอแค่เป็นหนังโป๊ก็พอ ไม่ต้องทำอะไร แค่เปิดเฉยๆ ตอนที่อยู่ด้วยกันสองคน เชื่อเถอะว่าไม่มีคู่ไหนอยู่เฉยๆ ได้หรอก วิธีนี้หมอเขาก็ใช้ในการบำบัดพวกตายด้านในโรงพยาบาลเหมือนกัน แล้วรอให้ถึงมือหมอทำไม ไปสรรหามาสิ!

   3. อ่านหนังสืออีโรติก
       เคยเห็นมั้ยคะพวกนวนิยายฝรั่งเศสที่เป็น "Pocket Book" น่ะ ที่มักจะมีคำว่า "พิศวาส" ไม่ก็ "เพลิงรัก" อะไรพวกนี้อยู่ในชื่อเรื่องน่ะ อ่านเพื่อสร้างอารมณ์ให้ตัวคุณเองยามอยู่คนเดียว จินตนาการผ่านตัวหนังสือว่าเป็นเขากับคุณ (หรือคุณกับใครก็ตามแต่) ที่นี้พอเขาเปิดประตูเข้ามาความฝันก็เป็นจริงแล้วล่ะ!

   4. แปลงกายเป็นคนอื่น
        เรื่องนี้อาจจะต้องใช้ความกล้าและจินตนาการสูงสักนิดหนึ่งนะ เวลามี sex กับเขา คุณลองจำแลงเป็นคนอื่นดูสิ อย่างเช่นเล่นเป็นหัวหน้ากับลูกน้อง เรียกเขาว่าหัวหน้าก็ได้ หรือจะเล่นเป็นสาวข้างบ้าน ประมาณว่าหนูแอบเห็นพี่มองหนูอยู่ที่หน้าต่างนะ หรือจะไปซื้อชุดชั้นใน ชุดคอสตูมแปลกๆ มาแต่ง อะไรก็ตามแต่ที่มันจะกระตุ้นอารมณ์และจินตนาการให้มันเตลิดเปิดเปิงกันไปข้าง คู่ของคุณจะต้องประหลาดใจและชอบมาก เรื่องศีลธรรมไม่ต้องพูดถึง คุณอยู่กันสองคน ใครจะมาได้ยินจ๊ะ


   5. คิดว่าเขาเป็นคนอื่น
       เราไม่ได้สอนให้คุณนอกใจเขา! แต่ถ้าคุณอยากรักษาเขาไว้ก็ต้องทำทุกวิถีทางไม่ใช่หรือ ต่อให้เป็นวิชามารก็เถอะ! ระหว่างที่คุณถูกเล้าโลมหรือกำลังมีเซ็กซ์ คุณก็หลับตาแล้วคิดว่าเขาเป็นคนอื่นสิ อาจเป็นดาราฮอลลีวู้ดที่คุณชื่นชอบ นักร้องคนโปรด หรือขวัญใจวัยเรียน ที่นี้ล่ะ คุณก็จะมีอารมณ์แล้ว ขออย่างเดียวอย่าเผลอร้องชื่อพวกเขาออกมาล่ะ ไม่งั้นล่ะล้มแน่!

   6. พกของเล่น
        ขอให้เขาซื้อ Sex Toy มาให้คุณสิ อย่าง Vibrator เป็นต้น พกไว้เล่นเอง หรือเล่นกับเขาก็ได้ อธิบายกับเขาว่าคุณต้องการซื้อมาเล่นตอนมีอะไรๆ กัน (แม้จริงๆ อยากเอามาใช้เอง) ของเล่นพวกนี้จะทำให้คุณหายเบื่อคู่ของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ ถ้าได้ใช้ด้วยกันจริงๆ ก็จะเพิ่มสีสันอันร้อนแรงจนเตียงคุณต้องลุกเป็นไฟ

   7. โทรศัพท์เข้าไปสิ
        โทรไปยั่วยวนเขาตอนอยู่ที่ทำงาน บอกว่าวันนี้คุณต้องการเขา แล้วเขาเองก็อาจจะทำอย่างนั้นกับคุณกลับบ้าง ยั่วเย้ากันวันละนิดวันละหน่อย จนมันกลายเป็นเรื่อง เวลากลับบ้านในที่สุด ยังไงล่ะ

   8. เปลี่ยนสถานที่
        คุณคงเคยได้ยินเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว บางครั้งที่เดิมๆ ก็ทำให้ติดอยู่กับอะไรเดิมๆ ลองเปลี่ยนไปเป็นบนรถ แล้วไปจอดที่มืดๆ จากนั้นก็มีเซ็กซ์แบบจานด่วนกันไปเลย ใครกระเป๋าหนักหน่อยก็หาโรงแรมในเมืองเปลี่ยนบรรยากาศ และเปลี่ยนเตียงแบบไม่ต้องรอไปต่างจังหวัด หรือถ้าอยู่ในบ้าน ก็เปลี่ยนจากห้องนอนมาเป็นห้องน้ำบ้าง อาบน้ำด้วยกัน คลอเคลียกัน หรือกระทั่งทำกับข้าวด้วยกัน จากนั้นจะมีอะไรกันต่อ ก็ไม่มีใครว่าอะไรนะ อึ๋ย!

   9. ใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นเข้าไว้
       การใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นจะสร้างอารมณ์ให้คุณรู้สึกเซ็กซี่อย่างมาก ถ้าคุณอยู่กันสองคน ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะต้องเขิน ถ้าคุณกับเขาทำกับข้าวด้วยกัน คุณก็ใส่แค่ผ้ากันเปื้อนชิ้นเดียวสิ หรือใส่ชุดชั้นในสวยๆ ที่วาบหวามมากๆ ก็ได้ มัวแต่ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นอยู่อย่างนั้น มันจะรู้สึกอะไรล่ะ! 
 
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com