Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

10 ตัวช่วยเรื่องเซ็กซ์ที่ผู้หญิงต้องการ

อยากเร่งพลังให้ชีวิตรักของคุณกันหรือเปล่า เรามีรายงานพิเศษในเรื่องสิ่งของที่สามารถเอามาใช้ในห้องนอน เพื่อเขย่าโลกของคุณให้สะเทือนเลื่อนลั่น (แถมเป็นของที่คุณมีกันอยู่แล้วเป็นส่วนใหญ่ด้วยล่ะ!)

1. หมอน หมอนที่เอามาวางในตำแหน่งที่เหมาะเจาะ สามารถช่วยให้คุณใช้ท่าทางใหม่ๆ และหลากหลายขึ้นได้อย่างง่ายดาย หรือแค่เอาหนุนหัวก็ใช้ได้แล้วนะ อิอิ

2. ไวเบรเตอร์ ไม่ต้องถามว่าทำไมต้องมีไวเบรเตอร์ด้วย แต่ถ้าไม่มี่สิแปลก เพราะคุณสามารถใช้ได้ทั้งการให้ความสุขตัวเองยามอยู่ลำพัง และยามอยู่กับคู่ของคุณ เพื่อเพิ่มความซู่ซ่าให้ทั้งสองฝ่าย ลองเลือกไวเบรเตอร์ขนาดเหมาะมือ และใช้มันกระตุ้นตัวเองไปด้วยในขณะการร่วมรัก มันจะเพิ่มความเสียวซ่านให้แบบเกินพิกัดเลยทีเดียว

3. สารหล่อลื่น ไม่เพียงแต่มันจะทำให้ทุกอย่างราบรื่นและลื่นไหล มันยังช่วยให้คุณมีเซ็กซ์ได้นานขึ้น (เพราะคุณจะไม่รู้สึกแห้งผากหรือเจ็บแสบ) และสามารถทำท่าทางต่างๆ ได้ง่ายขึ้นด้วย ลองเลือกสารหล่อลื่นแบบที่คุณชอบ ถ้าคุณกลัวจะแพ้ ลองเลือกสารหล่อลื่นแบบน้ำ ขณะที่สารหล่อลื่นแบบซิลิโคนจะใช้งานได้ยาวนานกว่า หรืออาจเลือกแบบที่เป็นสูตรผสมก็ได้

4. ของเล่นเพิ่มความเพลิดเพลิน ไม่ว่ามันจะเป็นขนนก วิปครีม กุญแจมือ หรือแส้ ของพวกนี้เป็นพร็อพที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกตื่นเต้นและซาบซ่าน ที่อย่าได้ขาด

5. คู่มือเซ็กซ์ดีๆ ในเรื่องเซ็กซ์นั้น คุณไม่มีวันที่จะรู้อะไรมากเกินไปเด็ดขาด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันจึงช่วยได้ ถ้าคุณมีคู่มือเรื่องเพศดีๆ ที่ครอบคลุมทุกเรื่องตั้งแต่เรื่องพื้นฐาน ไปจนถึงเรื่องสนุกๆ อย่างการใช้ไวเบรเตอร์ อ่านให้ละเอียด แล้วเอามันมาเป็นหัวข้อสนทนากับคู่ของคุณด้วยก็ได้

6. เคเกล มันเป็นท่าบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน (PC) ที่ยิ่งมันแข็งแรงเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้ออกัสซั่มของคุณเสียวซ่านมากขึ้นเท่านั้น การบริหารกล้ามเนื้อส่วนนี้ยังทำให้มีการไหลเวียนโลหิตที่ดีรวมถึงสร้างความชุ่มฉ่ำในช่องคลอด ซึ่งนำไปสู่ความตื่นตัวทางอารมณ์ที่มากขึ้นด้วย คุณยังสามารถเกร็งกล้ามเนื้อส่วนนนี้ในระหว่างการร่วมรัก ซึ่งจะยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านให้มากขึ้น และคุณยังสามารถบริหารกล้ามเนื้อนี้ได้ทุกวันทุกที่และทุกเวลาได้โดยไม่มีใครรู้เลยด้วยล่ะ

7. เพลงปลุกอารมณ์ ทุกคนต่างรู้ถึงอำนาจของเพลงไพเราะที่ช่วยสร้างบรรยากาศแสนโรแมนติก หัวใจสำคัญก็คือการหาเพลงที่ทำให้คุณเกิดอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นเพลงคลาสสิก เพลงเต้นรำสนุกๆ หรือเพลงเก่าๆ ที่คุณเคยโปรดปรานสมัยเด็กๆ รวมเอาเพลงเหล่านี้มาไว้ในซีดีแผ่นเดียวกัน หรือใส่ใน Playlist ของไอพอด เพื่อเล่นอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องลุกไปเปลี่ยนแผ่นให้อารมณ์ต้องสะดุด

8. ชุดชั้นในเซ็กซี่ การใส่รองเท้าวิ่งช่วยสร้างอารมณ์ให้อยากออกไปวิ่งฉันใด การใส่ชุดชั้นในเซ็กซี่ซี่ก็ช่วยสร้างอารมณ์เซ็กซี่ให้คุณได้ฉันนั้น และมันก็ไม่จำเป็นต้องเป้นชุดของ Victoria’s Secret เท่านั้นถึงจะใช้ได้ผล เลือกชุดชั้นในอะไรก็ได้ที่คุณใส่แล้วรู้สึกว่าตัวเองเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกล้ามกับกางเกงในขาสั้นแบบเด็กผู้ชาย หรือชุดลูกไม้เนื้อบางเบา คุณยังอาจใช้ชุดชั้นในพวกนี้เพื่อสร้างบทบาทที่แตกต่างออกไป เช่น เย้ายวน สวยหวาน หรือร้อนแรง ลองหาชุดชั้นในหรือเสื้อผ้าในไสตล์ต่างๆ เพื่อสร้างบุคลิกที่แตกต่างออกไปตามต้องการ แล้วสนุกไปกับมัน

9.หนังสือโป๊ มันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณเกิดอารมณ์ แต่ยังสามารถสร้างอารมณ์ได้อย่างต่อเนื่อง ถ้าเอามันมาอ่านบนเตียงกับคู่ของคุณ และถ้าได้ดูกันสองคน มันก็จะยิ่งช่วยปลุกอารมณ์คุณสองคนให้ยิ่งกระเจิดกระเจิง

10.ความจริงใจ คุณไม่สามารถเอามันใส่ไว้ใต้หมอน หรือใส่ไว้ในลิ้นชักข้างเตียง แต่ความจริงใจมีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไว้กว่าอุปกรณ์อื่นใดที่เรากล่าวมาทั้งหมด เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเก็บงำอะไรไว้ในใจ มันจะกลายเป็นปราการที่ขวางกั้นคุณจากความสุขสมทั้งหลาย ผู้เชี่ยวชาญแนะให้คุณพูดกันอย่างเปิดเผยตรงไปตรงมา ทั้งในห้องนอนและนอกห้องนอน เช่น “ฉันอยากให้คุณ” หรือ “ฉันไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่เวลาที่เรา... ลองเปลี่ยนมาทำ...ดีกว่ามั้ย” หรือ “คุณเคยคิดที่จะทำมั้ย” หรือ “ฉันชอบเวลาที่คุณทำ” และสิ่งที่แฟนทุกคนอยากได้ยินก็คือ “คุณทำเก่งจังเลย ฉันอยากให้ทำแบบนั้นอีก” เอาล่ะเริ่มต้นได้แล้ว!
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com