Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

ข้อดีของการมีเซ็กซ์แบบไม่ล่วงล้ำแต่ลึกซึ้ง

เริ่มแรกเลย คุณเล้าโลมได้อย่างไม่สิ้นสุด เพราะองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับการมีเซ็กซ์ในแต่ละครั้งคงหนีไม่พ้นการเล้าโลม โดยปกติแล้วการเล้าโลมนั้นเราจะทำเพื่อให้ต่างฝ่ายต่างเริ่มมีอารมณ์ที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้ฝ่ายหญิงพร้อมและไม่เจ็บเวลามีเซ็กซ์ แต่เมื่อเราตัดเรื่องการสอดใส่ออกไป ก็เท่ากับว่าเรามีเวลาพอที่จะละเลียดดื่มด่ำกับส่วนต่างๆ ได้มากขึ้น และที่สำคัญการทำแบบนี้จะช่วยให้ฝ่ายหญิงรู้สึกผ่อนคลาย เพราะเชื่อเถอะว่าโอกาสน้อยนักที่ฝ่ายชายจะวิ่งเข้าเส้นชัยก่อน ส่วนแมนๆ อย่างเรา การทำแบบนี้จะทำให้เรารู้จักผู้หญิงมากขึ้นแน่ๆ 

ตามมาด้วย ไม่เกร็ง ไม่เจ็บ ไม่ระบม หลายๆ คนบ่นหลังจากมีเซ็กซ์ครับว่า เจ็บโน่น เจ็บนี่ ตรงนั้นมีเลือดออก ตรงโน้นฟกช้ำดำเขียว ปัญหาเหล่านี้แทบจะไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าคุณสัมผัสกันเพียงแค่ภายนอก เพราะการเล่นรักกันแบบนี้จะไม่ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอ่อนเปลี้ยเพลียแรงไปเสียก่อน ทั้งยังไม่ต้องโลดโผนโจนทะยาน ยืดแข้งขา หรือหยิบยกเอาลีลาท่าแปลกมาเล่นกัน แถมไม่ต้องกังวลใจว่าตัวเรานั้นจะเมามันในอารมณ์กระแทกกระทั้นรุนแรงจนทำให้ฝ่ายหญิงบาดเจ็บ 

การมีเซ็กซ์ในรูปแบบนี้ ยิ่งคุณกระตุ้นมากเท่าไร เธอก็สนใจคุณมากเท่านั้น ดังนั้นแล้วการมีเซ็กซ์แบบไม่ล่วงล้ำนั้น จะช่วยทำให้ทั้งคุณและเธอต่างตอบรับกันได้อย่างเต็มที่ ยิ่งคุณกระตุ้นเธอเท่าไร เธอก็จะยิ่งสนใจคุณมากขึ้นและมากขึ้น 

คุณยังสามารถใช้ปากพาเพลินให้จำเริญสุขใจได้อีกด้วย เพราะอวัยวะส่วนหนึ่งที่ทำให้เซ็กซ์เร้าใจและบันเทิงกว่าเดิมก็คือปากเรานี่ล่ะครับ ไม่ใช่ให้ไปพูดจาอะไรกับใครหรอกนะครับ แต่ให้ใช้ปากซุกไซร้และลิ้นชอนไช เมื่อจุดหมายที่เราจะไปให้ถึงไม่ใช่เน้นที่การล่วงล้ำ เช่นนั้นแล้วเราก็จะมีเวลาค่อยๆ เรียนรู้และเข้าใจว่าจุดที่ทำให้ฝ่ายหญิงนั้นสั่นสะท้านมันอยู่ตรงส่วนไหนบ้าง

เซ็กซ์แบบนี้ยังทำให้คุณรู้สึกปริ๊ด จิ๊ด สุดยอดกว่าเดิมครับ ใครที่เคยดูหนัง AV ของญี่ปุ่น จะเห็นได้ว่าอุปกรณ์เสริมต่างๆ นั้นสามารถทำให้ฝ่ายหญิงเร่าร้อนได้มากกว่าของจริงๆ เสียอีก นั่นไม่ใช่เป็นเพราะอุปกรณ์เหล่านั้นใหญ่กว่า สั่นกว่า หรือดีกว่าหรอกครับ แต่เป็นเพราะอุปกรณ์เหล่านั้นตอบสนองได้ตรงจุด กระตุ้นได้ถูกจุดมากกว่านั่นเอง ดังนั้นการที่เราใช้ส่วนต่างๆ ของร่างกายเราเคล้าคลึงบริเวณที่ถูกจุด (เช่น คลิตอริสหรือบริเวณปทุมถัน) ก็มีสิทธิ์ทำให้ฝ่ายหญิงเข้าสุ่จุดไคลแม็กซ์ได้เหมือนกัน 

และใครว่าเฉพาะงานศิลปะเท่านั้นที่ต้องมีจินตนาการ เกมรักก็เป็นเรื่องของจินตนาการเช่นกัน เพราะการที่คุณจะสร้างสรรค์และดำเนินเกมให้เดินหน้าไปอย่างราบรื่น ราบเรียบ แต่แฝงไปด้วยความเร้าใจและตื่นเต้นตลอดเส้นทางนั้น คุณจะต้องรู้จักคัดสรรมันออกมาครับ และนั่นเองเมื่อคุณได้เล้าโลมมากเท่าไร จินตนาการของคุณก็จะเบิกกว้างมากกว่าการที่คุณคิดแต่จะสอดใส่ เชื่อเถอะครับว่ายิ่งคุณพยายามเสริมสร้างมันเท่าไร คุณก็ยิ่งเข้าใจมันมากเท่านั้นครับ 

การมีเซ็กซ์แบบไม่ล่วงล้ำนั้น ยังจะทำให้คุณปลดปล่อยอารมณ์ออกมาอย่างเต็มที่ได้เหมือนเดิมครับ แถมไม่ต้องมาเสแสร้งแกล้งทำเป็นถึงจุดสุดยอดกันอีกด้วย และคุณก็ไม่ต้องกังวลว่าฝ่ายหญิงจะไปไม่ถึง เพราะระหว่างทางที่คุณเป็นฝ่ายดำเนินเกมนั้น คุณจะได้แนวคิดใหม่ๆ ออกมาอย่างไม่คาดฝัน และนั่นเองการทำแบบนี้อาจจะทำให้เธอเข้าใกล้จุดสุดยอดมากกว่าเดิม 

และทั้งหมดนี้ที่ทำมานั้น รับรองว่าเมื่อไรก็ตามที่คุณกลับไปมีเซ็กซ์สอดใส่กันอย่างร้อนแรงเหมือนเดิม คุณจะรับรู้ได้เลยครับว่าโลกนี้ช่างน่าอยู่เสียนี่กระไรครับ
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com