Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

5 ทิปส์ร้อน ในคืนรัก

คืนแห่งความรักกำลังจะเคลื่อนมาถึงในอีกไม่ช้า คุณกำลังวาดฝันถึงค่ำคืนอันสุดแสนอัศจรรย์ แต่ความคิดนั้นก็เป็นอันต้องหยุดชะงัก เพราะคุณเองยังไม่มีไอเดียว่าจะทำอย่างไรให้เขารู้สึกถึงความประทับใจคืนพิเศษนี้แบบไม่รู้ลืม ไม่ต้องห่วง เรามีทิปส์ดีๆ ที่จะทำให้เขาคนนั้นของคุณประทับใจ และหวนฝันถึงแต่ค่ำคืนอันเร่าร้อนคืนนี้ 


วางมืออย่างซุกซน : ช่วงเวลาระหว่างมื้อค่ำ หรือช่วงที่คุณกำลังดูภาพยนตร์อยู่ด้วยกัน สองต่อสองที่บ้าน ให้ใช้มือวางเบาๆ ลงบนเข่า หรืออาจจะเหนือกว่านั้นเล็กน้อย เช่น ที่โคนขาของเขา เพื่อบอกเป็นนัยถึงสิ่งที่คุณต้องการในค่ำคืนพิเศษคืนนี้ แต่ถ้าคุณยังไม่กล้าพอ อาจใช้การสัมผัสเบาๆ ที่ต้นแขนของเขาแทนก็ได้ ที่สำคัญคือต้องทำให้ดูเหมือนกับว่าไม่ตั้งใจ ให้การเคลื่อนไหวของมือดูเป็นธรรมชาติมากที่สุดเท่านั้น

สายตาสะกด : เราเชื่อว่าสายตาของสาวๆ ทุกคนมีความเซ็กซี่ซ่อนเร้นอยู่ ลองใช้สายตาจ้องมองเขาให้เหมือนกับว่าเขาเป็นเพียงลูกแกะตัวน้อยน่าเอ็นดู ส่วนคุณเป็นดั่งเสือสาวสุดเซ็กซี่ เท่านี้ก็ทำให้เขาอ่อนระทวยจนต้องยอมสยบแถบเท้าของคุณแล้ว

จูบที่เร่าร้อน : ปกติแล้วเขาจะต้องเป็นฝ่ายพุ่งเข้าหาคุณก่อนเพื่อเปิดฉากการจูบอันแสนโรแมนติก แต่สำหรับวันพิเศษวันนี้จะไม่เป็นเหมือนอย่างที่เคย ลองสร้างความประทับใจให้กับคนของคุณด้วยการเป็นฝ่ายพุ่งเข้าหาเขาก่อน แล้วเริ่มต้นเปิดฉากการจูบแบบที่จะต้องทำให้เขาเซอร์ไพรส์ในความเร่าร้อนของคุณ

ลูบไล้ด้วยโลชั่น : สร้างความแปลกใหม่ไม่จำเจ โดยการให้เขาช่วยบีบโลชั่นกลิ่นหอมสุดโปรดของเขาลงบนตัวและหน้าอกของคุณ จากนั้นค่อยๆ ใช้ตัวของคุณลูบไล้ไปมาบนตัวของเขา ไล่ตั้งแต่แผ่นหลังมายังด้านหน้า หรืออาจเลยขึ้นไปถึงแก้มของเขาด้วยก็ได้ รับรองว่าเขาจะต้องประทับใจในความขี้เล่นและช่างคิดของคุณแน่นอน แถมกลิ่นโปรดของเขายังเป็นตัวช่วยให้บรรยากาศบนเตียงดีขึ้นได้ด้วยสินะ

คำรักแสนหวาน : ในค่ำคืนแห่งรัก บางครั้งเขาก็ต้องการมากกว่าสายตาที่คุณส่งไปให้เขา เอ่ยคำพูด เช่น ‘คุณทำให้ฉันมีความสุข’ หรือ ‘คุณช่างเร่าร้อนเหลือเกิน’ แม้จะเป็นคำพูดที่ดูธรรมดา แต่เพียงแค่คุณกระซิบที่ข้างหูของเขาเบาๆ ก็อาจทำให้คำพูดธรรมดาเหล่านี้กลายเป็นคำแสนหวานที่ชวนให้ขนลุกได้ดีทีเดียว รวบรวมความกล้าในตัวคุณแล้วลองทำตามทิปส์ของเราดู ขอบอกว่าไม่ยากอย่างที่คิด และรับรองว่าเขาจะต้องร้องเรียกหาช่วงเวลาอันร้อนแรงแบบนี้อีกไม่รู้จบแน่นอนMAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com