Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

เซ็กซ์สมหวังกับห้องแฟนซี

เคยสังเกตไหมครับว่าชีวิตคู่ที่ไม่แตกร้าวยังคงรักใคร่กลมเกลียว เขามีอะไรที่แตกต่างไปจากเราบ้าง หากยังคิดไม่ออก ปัญหาใหญ่ที่ต้องรีบแก้ไขเลยก็คือเรื่องบนเตียงนั่นเอง เพราะเมื่อใดความสุขทางแนวราบมีเต็มเปี่ยม ความสุขในแนวตั้งที่ต้องเผชิญหน้ากันก็ย่อมดีขึ้นเป็นแน่ 


ดังนั้นการเปลี่ยนบรรยากาศของเรื่องเซ็กซ์ดูแล้วเป็นสิ่งที่น่าจะง่ายที่สุด แต่ผมคงไม่แนะนำให้ต้องออกไปตระเวนทุ่งนา ป่าเขา หรือชายทะเล แต่เป็นเพียงแค่ห้องหับต่างๆ ที่มีการจัดแต่งรูปทรงให้ดูแปลกตา เท่านี้ก็ช่วยให้ตื่นเต้นขึ้นกว่าเดิมแล้ว 

เราอาจจะเคยเห็นห้องเหล่านี้มาแล้วในภาพยนตร์บางเรื่อง ห้องพวกนี้เรียกว่า ห้องแฟนซี ครับ มีอยู่จริงนะครับ ในเมืองไทยก็มี แต่ก็ยังไม่แพร่หลายสักเท่าไร ไม่รู้ว่ามีกฎหมายควบคุมหรือเปล่าทำให้ไม่แพร่หลาย แต่ที่ญี่ปุ่นนี่เพียบครับ เพราะฉะนั้นฉบับนี้ผมจะยกตัวอย่างห้องแฟนซีของญี่ปุ่นมาให้ดูกันครับ 

ห้องคิตตี้ หากแฟนคุณหลงเสน่ห์เจ้าตุ๊กตาแมวตัวนี้อย่างมากมาย เลือกห้องนี้เป็นเซอร์ไพร์สให้เธอไปเลยครับ ฟันธงไปได้เลยครับว่าบทรักที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปนี้ของคุณจะเป็นบทรักที่ดีบทหนึ่งที่คุณต้องจดจำอย่างแน่นอน 

ใครไม่ชอบอะไรที่ดูเด็กๆ อยากได้ห้องแบบที่โลดโผนโจนทะยาน ห้องนี้เลยครับ ชื่อเรียกที่แน่นอนผมนึกไม่ออกนะครับว่าจะเรียกว่าอะไรดี เอาเป็นว่ามันสามารถทำให้คุณมีความสุขกลางอากาศได้ก็แล้วกัน และท่าใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยทำ และไม่เคยคิดจะทำ อาจจะค่อยๆ ผุดขึ้นมาในหัวบ้างก็ได้ครับ และแน่นอนความสุขคืนนี้เต็มเปี่ยมแน่ๆ 

หรือจะเป็นห้องแบบธรรมดาไม่โลดโผนอะไร แต่ตกแต่งด้วยลายอิฐสีต่างๆ ให้เกิดความคลาสสิคขึ้น ห้องแบบนี้ก็มีโอกาสที่จะทำให้คุณหลีกหนีภาพเดิมๆ ของห้องภายในบ้าน และสีสันก็ช่วยทำให้เซ็กซ์หนนี้ดูดีขึ้นมากทีเดียว 

ส่วนใครที่ชื่นชอบการพันธนาการเห็นห้องนี้แล้วต้องปลื้มเป็นแน่ เพราะเตียงกลมที่อยู่กลางห้องนั้นอยู่ในกรงขนาดยักษ์ ห้องนี้อาจเป็นความชอบส่วนบุคคลของคนบางคน แต่เชื่อแน่ว่าโดนครับโดน 

หรือถ้าหากคุณเบื่อบรรยากาศแบบบนบก โรงแรมเหล่านี้เขาก็พร้อมที่จะเนรมิตห้องให้กลายเป็นโลกใต้น้ำได้อย่างน่าสนใจ สีฟ้านวลของพื้นห้องดูสบายตา เตียงนอนก็นุ่มพร้อมให้คุณทำศึกได้เต็มที่เพราะเตียงที่เตรียมไว้สำหรับห้องนี้เป็นเตียงน้ำครับ 

ยังมีห้องแฟนซีที่ถูกตกแต่งเป็นห้องสโนไวท์ ห้องทาร์ซานและห้องหลุยส์ที่มีขนาดใหญ่ โดยมีความพิเศษคือคุณสามารถกดปุ่มให้เปิดกระจกห้องน้ำเพื่อให้ด้านนอกได้มองเห็นแต่คนที่อยู่ข้างในจะไม่รู้สึกตัวสักนิดครับว่าคุณกำลังดูเธออยู่ 

ห้องที่ถูกตกแต่งเป็นบรรยากาศแบบคาแฟ่ก็มีให้เห็นเช่นกัน โดยจะให้คุณได้ความรู้สึกเหมือนมีเด็กสาวๆ มาคอยนั่งบริการอยู่ข้างๆ แต่ห้องนี้หากจะพาสาวเจ้าไปต้องตกลงกันดีๆ ก่อนนะครับ ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นงานเข้า เหมารวมว่าคุณชอบเที่ยวก็เป็นได้ 

ยังมีห้องแบบนี้อีกมากมายที่ผุดขึ้นจากไอเดียของเจ้าของโรงแรมต่างๆ หากคิดว่าไม่อยากไปสถานที่แบบนี้ลองเปลี่ยนห้องนอนของคุณให้มีบรรยากาศสบายๆ แบบที่ใจคุณต้องการบ้างก็ได้ ไม่แน่ว่าห้องแฟนซีที่บ้านอาจทำให้เซ็กซ์ครั้งต่อไปสุขสมอารมณ์หมายก็ได้MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com