Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

ไวเบรเตอร์ สู่สวรรค์ 9 ขั้นตอน

ไวเบรเตอร์ สู่สวรรค์ 9 ขั้นตอน  
     ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ที่เพิ่งรวบรวมความกล้าหัดเล่น เซ็กส์ทอย หรือทหารสาวที่ผ่านศึก ไวเบรเตอร์ มานักต่อนัก และกำลังจะซื้อของเล่นชิ้นใหม่เวอร์ชั่นล่าสุด ขอแนะนำให้ ปฏิบัติตามขั้นตอนเพื่อใช้ เซ็กส์ทอย ได้อย่างมีประสิทธิภาพดังต่อไปนี้


  ขั้นที่ 1
  เมื่อซื้อเซ็กส์ทอยมาใหม่ ควรทดลองกับตัวเองเสียก่อน เพื่อสร้างความคุ้นเคยกับสัมผัสซาบซ่านแปลกใหม่ ลองหาเวลาเป็นส่วนตัวที่ไม่มีใครรบกวนและรู้สึกสบายอกสบายใจ

  ขั้นที่ 2
  เริ่มกระบวนการด้วยการสร้างภาพความเซ็กซี่ของตัวเองขึ้นมาในใจ พยายามรื้อฟื้นจินตนาการสุดโปรดให้ผุดโผล่ขึ้นมาในห้วงนึก นึกถึงส่วนต่างๆ ในร่างกายที่ชอบถูกสัมผัส

  ขั้นที่ 3
  จากนั้นเซ็ทเซ็กส์ทอยของเราไว้ที่ระดับต่ำสุด แล้วลองนำมาสัมผัสส่วนต่างๆ ของร่างกาย จุดที่ไม่ควรมองข้ามคือ หน้าท้อง หลังมือ หรือขาอ่อน

  ขั้นที่ 4
  ต่อไปให้ขยับไปที่บริเวณซึ่งไวต่อสัมผัสยิ่งขึ้นนั่นคือส่วนที่มีผิวหนังบาง อย่างเช่น บริเวณหลังคอ บั้นเอวด้านข้าง หรือ ต้นขาด้านใน หลีกเลี่ยงบริเวณที่รู้ว่าเสียวสยิวแน่นอน เช่น น้องหนูและหัวนม เพื่อความชัวร์ควรโน้ตไว้ด้วยว่า บริเวณไหนที่เกิดความรู้สึกแปลกใหม่ขึ้นมาจนใจสะท้าน และให้ความสนใจกับส่วนที่ไม่สยิวอย่างที่คิด

  ขั้นที่ 5
  ตอนนี้ลองวางเซ็กส์ทอยไว้บนน้องหนู หรือจะสวมกางเกงชั้นในเอาไว้ หรือวางผ้ารองไว้ชั้นหนึ่งก่อนก็ได้เพื่อทอนรสสัมผัสลงนิดหนึ่งในขณะที่กำลังสร้างความคุ้นเคยกับมัน ทดลองเปลี่ยนมุม องศา และความหนักเบาไปเรื่อยๆ ถ้ารู้สึกแห้งผาก ควรใช้สารหล่อลื่นช่วยลดความฝืดเคืองค่ะ

  ขั้นที่ 6
  หากสามารถกลั้นจุดสุดยอดเอาไว้ได้ ลองเปลี่ยนท่าและความเร็วแตกต่างกันไป ลองหนีบเซ็กส์ทอยไว้ที่หว่างขาในขณะเดียวกันก็ใช้สองมือที่ว่างอยู่วนเวียนไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ลองนำเซ็กส์ทอยมาถูไถกับขาอ่อนและวางแนบกับแคมของน้องหนู หรือลองนอนทับเซ็กส์ทอยก็ได้ การลุกขึ้นยืนแล้วย่อตัวลงมาบนเซ็กส์ทอยก็ให้ความเพลิด เพลินได้เช่นกัน

  ขั้นที่ 7
  ระวังอย่าเมามันจนเกินไป ถึงแม้เซ็กส์ทอยไม่สามารถสร้างความเสียหายถาวรให้กับน้องหนูที่ไวต่อสัมผัสหรือเนื้อเยื่อคลิทอริส แต่การใช้แรงสั่นสะเทือนและระดับความเร็ว มากเกินไป จะทำให้น้องหนูแห้งผากและรู้สึกชาได้

  ขั้นที่ 8
  ปล่อยตัวเองให้ล่องลอยไป! ผู้หญิงบางคนถึงกับเซอร์ไพรซ์สุดๆเมื่อค้นพบว่าตัวเองถึงจุดสุดยอดเร็วมากเมื่อใช้ไวเบรเตอร์เป็นครั้งแรก ในขณะที่อีกหลายคนต้องใช้เวลาทำ ความคุ้นเคยกับรสสัมผัสสยิวกิ้วนี้ หากเป็นคนหนึ่งที่มีจุดสุดยอดที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ ลองใช้เซ็กส์ทอยกับส่วนของร่างกายที่ไวต่อสัมผัสต่ำ เพื่อยืดเวลาไคลแม๊กซ์ให้ นานออกไป และละเลียดความสุขกับการกระตุ้นเร้าให้เพิ่มมากขึ้น

  ขั้นที่ 9 (ปฏิบัติการระดับสูง)
  ลองใช้เซ็กส์ทอยครั้งละหลายอัน ผู้หญิงบางคนชอบใช้ไวเบรเตอร์อันหนึ่งวนเวียนอยู่แถวคลิทอริส ในขณะเดียวกันก็ใช้ดิลโด้หรือไวเบรเตอร์อันที่สองสอดเข้าไปในน้องหนู หลายคนชอบความรู้สึกที่ได้จากการใช้ไวเบรเตอร์วนเวียนอยู่แถวประตูหลัง ในขณะที่ใช้เซ็กส์ทอยอันที่สองกับคลิทอริสไปด้วย (อันนี้คงต้องอาศัยความสามารถพิเศษนิด หน่อยถ้าทำคนเดียว)


ขอบคุณที่มาบทความจาก  msn

 
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com