Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

คัมภีร์รักของสาวชอบ "รุก"

 

ลืมจูบ
ขณะกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม หลายคนมักจะละเลยการจุมพิตเร้าอารมณ์ให้คู่รัก ซึ่งอาจจะเป็นเพราะตำแหน่งไม่เหมาะกับการโน้มตัวลงไปจูบ แต่ขอบอกไว้เลยว่า การจูบระหว่างบรรเลงเพลงรักนั้นจะทำให้อีกฝ่ายประทับใจเกมรักนั้นมากยิ่งขึ้น

กัด
แม้ว่าหลายคนจะชอบให้คู่รักกัดหรืองับแรงๆ ตอนอารมณ์พีคสุดขีดแต่ถ้าคุณเผลอไปกัดแรงๆ ตอนที่เขายังไม่พร้อมแล้วละก็ ระวังเขาจะหมดอารมณ์ไปเสียดื้อๆ

เพ่งเล็งแต่จุดยุทธศาสตร์
จริงอยู่ที่จุดยุทธศาสตร์กลางลำตัวเขาเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด แต่คุณก็ไม่ควรละเลยการสัมผัสจุดที่ไวต่อความรู้สึกอื่นๆ ของเขา เช่น หัวนม ใบหู ซอกคอ ขาอ่อน สะโพก แผ่นหลัง ของเขา เพียงแค่คุณลูบไล้เบาๆ ไม่ว่าจะส่วนไหน ก็ปลุกอารมณ์ของเขาได้แล้วล่ะค่ะ

นานไป เร็วไป
ไม่มีสูตรตายตัวสำหรับการร่วมรัก ถ้าคุณทำให้เขาถึงสวรรค์เร็ว เขาอาจจะไม่ค่อยปลื้มกับผลงานของคุณมากนัก หรือหากนานเกินไปเขาก็คงจะรู้สึกเบื่อ ฉะนั้นขึ้นอยู่กับความพอใจและความเข้าอกเข้าใจกันของทั้งสองคน ยังมีอีกหลายคู่ที่ช้าหรือเร็วก็ไม่ว่ากัน ขอเพียงแค่เสร็จก็พอแล้ว

ไม่ส่งสัญญาณเตือน
เลิกทำตัวเป็นสาวเอาแต่ใจ นึกอยากสวมบทคาวเกิร์ลก็ขึ้นควบ ทางที่ดีคุณควรส่งสัญญาณให้เขารู้ล่วงหน้า เพื่อเขาได้เตรียมตัวเตรียมใจ

เล่นบทนางเอกหนังโป๊
หนังโป๊อาจจะเป็นคู่มือชั้นดีสำหรับคู่รัก แต่บางเรื่องก็ผาดโผนเกินไปที่จะนำมาปฏิบัติจริง ถ้าอยากลองจริงๆ ควรจะคุยกับเขาให้ดีเสียก่อน เห็นคุณถือแส้เตรียมเทียนมาลน ระวังเขาหัวใจวายไปเสียก่อน

เป็นคนใบ้
ไหนๆจะรุกทั้งที ไม่ควรนิ่งเงียบเป็นคนใบ้ ระหว่างทำกิจกรรมและหลังจากสุขสมอารมณ์หมายแล้วระเบิดเสียงครางออกไปได้เต็มที่

รุนแรงและรวดเร็ว
ถึงแฟนของคุณจะชอบความเร็วและแรง แต่ก็คงเอามาใช้กับเรื่องบนเตียงไม่ได้ มันคงจะดีกว่าถ้าคุณใส่ใจความรู้สึกเขาด้วย ช้าบ้าง เร็วบ้าง ก็ถึง "ที่หมาย" ได้เหมือนกันนะคะ
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com