Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

10 วิธีพาเธอสู่จุดสุดยอด

 

1. พาเธอออกวิ่ง
วิธีนี้เป็นง่ายที่สุดและเป็นวิธีธรรมดาๆ พื้นฐานที่สุดที่ทุกคนแทบจะมองข้ามกันไป การวิ่งเพียงอย่างเดียวนี่ละครับที่จะช่วยทำให้มีเซ็กซ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้ แถมยังส่งผลให้สามารถเกิดออกัสซั่มได้ดีกว่าปกติอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะเวลาที่เราวิ่งจะมีเลือดไหลเวียนไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดี ทำให้ตอบสนองดี

2. พาเธอเปลี่ยนกลิ่น
ไม่ได้ชักชวนให้เธอเลือกใช้น้ำหอมยี่ห้อใหม่หรอกนะครับ แต่การจะกระตุ้นอารมณ์ของฝ่ายหญิงให้ไปถึงจุดออกัสซั่มได้ มันไม่ใช่เพียงแค่การทำแบบเข้าๆออกๆเท่านั้น แต่การเปลี่ยนกลิ่นที่ได้สูดดมก็มีผลต่อสภาวะร่างกายเช่นเดียวกัน กลิ่นจะช่วยทำให้เธอผ่อนอารมณ์ที่หงุดหงิดจากเรื่องราวในประจำวันทิ้งไปเสีย และทำให้เธอรู้สึกโล่ง โปร่ง สบายตัว พร้อมที่จะรับสิ่งใหม่ๆ เข้ามา และนั่นจะช่วยทำให้คุณพาเธอไปสู่จุดมุ่งหมายได้ครับ

3. พาเธอเปลี่ยนเสียง
เสียงที่ว่านี่ก็ไม่ใช่เสียงร้องของใคร แต่เป็นเสียงแห่งท่วงทำนองเพลงที่คอยบรรเลงขับกล่อมอย่างนุ่มนวล อ่อนโยน ตามความชอบของอีกฝ่าย การสร้างบรรยากาศด้วยเสียงเพลงนั้นช่วยทำให้สภาพจิตใจของเธอผ่อนคลาย และทำให้คุณฝ่าแนวกั้นเข้าไปได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ไม่จำเป็นนะครับว่าจะต้องเป็นเพลงบรรเลงเบาๆ บางทีเพลงหนักๆ ที่เหมาะกับรสนิยมอีกฝ่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกัน

4. พาเธอเล้าโลม
เอะอะอะไรขึ้นมาก็ต้องบอกว่า เพราะไม่รู้จักเล้าโลมก่อน ทำให้หลายคนเข้าใจคิดว่านี่คือปฐมบทแห่งเซ็กซ์ แต่ความจริงไม่ใช่แค่นั้นครับ เพราะมันคือขั้นตอนหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างสุดซึ้งที่คุณควรจะได้เรียนรู้ ในความเป็นคุณอาจจะเหมือนท่อนไม้ที่ต้องการเพียงความรู้สึกเพียงแค่ส่วนนั้น แต่สำหรับอีกฝ่ายไม่ใช่ เพราะทุกส่วนสามารถสร้างสิ่งต่างๆ ได้อย่างดี ดังนั้นคุณจึงควรพาเธอเข้าสู่บรรยากาศการเล้าโลม โอบกอดเธอ สัมผัสหนักเบา ผ่อนประสานกันไป แล้วค่อยเข้าไปสู่บทเรียนที่หนึ่งก็ยังทัน เชื่อเถอะว่ายิ่งเล้าโลมมากเท่าไร ชีวิตเซ็กซ์ก็ยิ่งไม่น่าเบื่อ เพราะการเล้าโลมแต่ละครั้งมันปรับเปลี่ยนได้มากมายเหมือนดาวบนท้องฟ้า

5. พาเธอขมิบ
ความสามารถอย่างหนึ่งที่แต่ละคนมีไม่เท่ากันก็คือความสามารถในการบีบรัดตัว ดังนั้นการจะเสริมสร้างความสุขให้กับตัวเองก็มีโอกาสแปรเปลี่ยนได้เช่นกัน ดังนั้นเราต้องรู้จักบริหารกล้ามเนื้อส่วนนั้นให้แข็งแรง และพร้อมที่จะนำไปสู่การออกัสซั่มได้ แนะนำให้เธอฝึกขมิบวันละ 100 ครั้งขึ้นไป จะมีส่วนช่วยทำให้กล้ามเนื้อของเธอบริเวณนั้นแข็งแรง และกระชับ สัมผัสรสรักก็ดีขึ้นด้วยครับ

6. พาเธอเปลี่ยนท่าเวลาเดิน
ท่าเดินเป็นการบ่งบอกบุคลิกภายนอกได้อย่างชัดเจนที่สุด มีการวิจัยเกี่ยวกับท่าเดินของฝ่ายหญิงว่าสัมพันธ์กับการออกัสซั่มได้มากหรือน้อย ผลปรากฏว่าท่าเดินที่ก้าวยาวๆ และเดินบิดบั้นเอวนั้น จะสามารถทำให้ฝ่ายหญิงมีออกัสซั่มที่ดีกว่าดังนั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้ว แค่ให้เธอเปลี่ยนท่าเดินบ้างเป็นบางครั้งก็คงจะดีไม่ใช่น้อย

7. พาเธอเปลี่ยนท่าเวลา...
คงไม่ใช่เวลาหิวแน่นอน แต่เป็นการเปลี่ยนท่าทางเวลามีเซ็กซ์ เพราะการมีเซ็กซ์หลากหลายท่าในแต่ละครั้ง จะมีส่วนช่วยทำให้ทั้งคู่ไปสู่จุดสุดยอดได้ดีขึ้นกว่าเดิม และยิ่งไปกว่านั้น การใช้ท่วงท่าที่แปลกใหม่แต่ไม่โลดโผนจนเกินไป จะช่วยทำให้รู้สึกดีระหว่างมีเซ็กซ์อีกด้วย เช่น ใช้ท่ามิชชั่นนารี ปกติฝ่ายหญิงจะนอนหงาย คุณก็แค่ยกเท้าเธอขึ้นมาให้สูง เพราะมันจะเพิ่มสัมผัสให้ดีขึ้นครับ

8. พาเธอหล่อลื่น
อีกหนึ่งวิธีที่จะพาเธอไปสู่การออกัสซั่มได้ดีนั่นก็คือ ลดแรงเสียดทานให้กับเธอ การมีเซ็กซ์ในบางครั้งมันอาจจะไม่ราบรื่นสักเท่าใดนัก เพราะกระบวนการต่างๆ ที่คุณทำอาจจะไม่ครบ หรือบ้างก็โทษฟ้าฝนว่าไม่เป็นใจ จึงทำให้เกิดอาการฝืดเคืองขึ้น แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะคุณสามารถใช้สารหล่อลื่น ช่วยทำให้เซ็กซ์ของคุณหวือหวาขึ้นได้ และนั่นก็ส่งผลให้เธอมีโอกาสออกัสซั่มได้มากกว่าเดิม

9. พาเธอฝ่าไฟแดง
ถ้าทำมาหลากหลายวิธีแล้วยังไม่ได้ผล วิธีนี้น่าจะใกล้เคียงที่สุด เพราะช่วงเวลาแห่งรอบเดือนของเธอนั้นจะเป็นช่วงที่บริเวณนั้นไวต่อความรู้สึกอย่างมาก และนั่นเองเป็นเหตุผลที่คุณควรจะใช้ช่วงเวลาดังกล่าวให้ไม่เสียเปล่า แต่การทำแบบนี้อาจจะเลอะเสียหน่อย แต่เชื่อเถอะว่า คุณเองก็อยากลองเหมือนกัน แถมยังช่วยทำให้เธอลดอาการปวดประจำเดือนได้อีกด้วย(ถ้าคุณไม่รุนแรงจนเกินไป)

10. พาเธอผ่อนคลาย
สุดท้าย วิธีที่จะทำให้เธอไปสู่ออกัสซั่มที่ดีที่สุดได้ก็คือการปล่อยให้เธอผ่อนคลาย หายเกร็ง อาจจะด้วยการนวดเบาๆ หรือลูบไล้ไปตามตัวก็สุดแล้วแต่ แต่สิ่งสำคัญก็คือให้เธอได้รู้สึกสบายตัว ผ่อนคลายจากอารมณ์หนักๆ ของแต่ละวัน ไม่ต้องกังวลกับสิ่งอื่นใด และอย่าพึ่งพาแอลกอฮอล์เด็ดขาด เพราะอาจทำให้ปลายประสาทในช่องคลอดของเธอรู้สึกชา และไปสู่การออกัสซั่มที่ยากขึ้น
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2022 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com