Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

10 วิธี เติมรัก พลังร้อน

หลาย ๆ ครั้งที่ชีวิตคู่ของคุณดูจืดชืด บางครั้งอาจจะดูเย็นชาเบื่อหน่าย ซ้ำซากจำเจ ไม่มีความสนุก ตื่นเต้นในเซ็กซ์ที่มีในแต่ละครั้ง หรือแต่ละวัน หากว่าคุณ ๆ ทั้งหลาย ปล่อยให้สถานการณ์เป็นเช่นนี้ต่อไป ก็คงทำให้ชีวิตรักที่เคยสดใส ซู่ซ่า ดูเหนื่อยล้าอ่อนแรงลง อาจจะถึงวันเลิกราก็เป็นไปได้

 ดังนั้นทางออกของสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องยาก หากแต่คุณใส่ใจกับรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น จะมีวิธีการอย่างไรบ้าง ในการเติมพลังรัก เพิ่มพลังร้อนให้กับการทำรักครั้งนี้ของคุณให้คนข้าง ๆ ไม่มีวันลืมเลือน

 1.  เริ่มต้นด้วยการที่คุณสองคนเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี ทราบว่าเมื่อไรที่คู่รักของคุณอยากจะเมคเลิฟขึ้นมา และใช้ช่วงเวลาที่มีอยู่ ณ เวลานั้นอย่างสุขสำราญ การเมคเลิฟนั้น จำเป็นที่ต้องมีการเอาใจใส่ในแต่ละท่วงท่า และทุกท่าทาง ทุกการกระทำ เพราะหากคุณมองข้ามจุดเล็ก ๆ ไปละก็ เซ็กซ์ครั้งนี้อาจจะไม่แตกต่างกับครั้งที่ผ่าน ๆ มาเลยก็เป็นได้

2.  การเล้าโลมเป็นส่วนที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดสำหรับการที่จะมีเซ็กซ์กัน ยิ่งคุณเล้าโลมเนิ่นนานเท่าไร ผลของการมีเซ็กซ์ในครั้งนั้นก็รื่นรมย์มากเท่านั้น การเล้าโลมนั้นก็มีเทคนิคอยู่เหมือนกัน ไม่ใช่แค่ลูบ ๆ คลำ ๆ กันเท่านั้น แต่จะต้องมีการกะจังหวะ รู้จุดเสียวของคู่รักของคุณ การที่ทั้งสองจะมีเซ็กซ์กันนั้นจะต้องให้ทั้งสองคนใส่ใจในทุกการกระทำของอีกฝ่าย ไม่ใช่รุกอย่างเดียว หรือว่ารับอย่างเดียว เพราะว่าการจะเติมความสุขให้เต็มเปี่ยมได้นั้น จะต้องเป็นการร่วมมือกันของทั้งสองฝ่าย แต่ไม่ใช่ว่าเล้าโลมจนเนิ่นนานเกินไปจนทำให้เสียอารมณ์ขึ้นมา การเล้าโลมอาจจะใช้มือหรือปากช่วยในการสัมผัสคู่รักของคุณไปทั่วร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้า จุดสำคัญ ๆ อย่างเช่น  ปทุมถัน หน้าท้อง รักแร้ ข้อมือ ข้อเท้า เป็นต้น

3.  การออรัลเซ็กซ์ ก็ถือเป็นวิธีการที่จะช่วยให้เซ็กซ์ของคุณได้มีความเร้าใจมากยิ่งขึ้น การสัมผัสจากปาก มันทำให้เสียวซ่านเกินคำบรรยายเลยทีเดียว ยิ่งหากมีการควบคุมลิ้นไก่ให้ตอดน้องหนู ดุ๊บ ๆ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เป็นเซ็กซ์ที่ดูเปี่ยมล้นไปเลยทีเดียว

4.  ใครที่คิดว่าแค่ทำช่วงเวลาของการเมคเลิฟให้ดีที่สุดก็จะได้รักที่สดใสสวยงามกว่าเดิมแล้ว บอกได้เลยว่ามันอาจจะไม่ใช่ทั้งหมด รายละเอียดช่วงก่อนหรือหลังการมีเซ็กซ์ก็มีผลเช่นเดียวกัน หลังจากที่เรามีเซ็กซ์กับคนรักของเราแล้วนั้น หากมีการกอดก่ายกันหลังจากถึงประตูสวรรค์สักพัก ก็ทำให้ความอิ่มเอมใจของคู่เราถูกเติมเต็มในความรู้สึกขึ้นมามากทีเดียว เพราะถือได้ว่าคุณได้ใส่ใจกับทั้งร่างกายและความรู้สึกของเธอ ทำให้อารมณ์รักในครั้งต่อ ๆ ไป ก็จะเป็นไปได้ด้วยความอิ่มเอมใจ

5.  การเปลี่ยนประสบการณ์แปลกใหม่ ก็มีส่วนช่วยเติมพลังรักให้เต็มได้เหมือนกัน ในหนึ่งสัปดาห์หรือในหนึ่งเดือน อาจจะมีการนัดกับคู่รักสักครั้ง หรือสองครั้ง เพื่อที่จะเปลี่ยนบรรยากาศการอยู่ร่วมกัน ไปค้างแรมที่โรงแรมหรูในกรุงเทพฯ หรือว่าพักแรมที่ต่างจังหวัด โดยใช่ช่วงเวลาที่อยู่ร่วมกันอย่างเต็มที่ บอกแล้วไงว่า มันไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียงอย่างเดียวเท่านั้น ต้องรวมถึงสิ่งอื่น ๆ ด้วย ยิ่งหากคุณเซอร์ไพร์สหวานใจของคุณด้วยอะไรน่ารัก ๆ ก็ยิ่งจะทำให้ คืนวันหวานของคุณหวานปานน้ำผึ้งเลยทีเดียว

6.  อาหารก็มีส่วนช่วยในการเพิ่มพลังเซ็กซ์ของคุณเหมือนกัน กล้วยหอมมีแร่ธาตุโพแทสเซียมสูงมาก อีกทั้งยังมีโดพามินที่จะช่วยให้ความปรารถนาในรักเพิ่มเติมมากขึ้นอีกด้วย นอกจากในกล้วยหอมแล้ว หอยนางรมสด ก็มีสารโดพามินสูงมากเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีอาหารอื่นๆ อีกมากที่จะมีส่วนช่วยเพิ่มเติมพลังรักของคุณให้เต็ม ไม่ว่าจะเป็น อัลมอลด์ อาโวกาโด ไข่ไก่ ตับ กระเทียม ช็อกโกแลต อาหารเหล่านี้สามารถเพิ่มพลังรักของคุณให้ได้องศาร้อน และพร้อมที่จะลุกไหม้ในคืนนี้แล้ว แต่อย่าลืมคุณควรที่จะหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์ เพราะมันอาจจะทำให้อารมณ์ที่เต็มเปี่ยมของคุณทั้งคู่ เหลือเพียงน้อยนิดก็เป็นได้ แต่ถึงอาหารจะมีส่วนช่วยให้พลังรักของคุณเพิ่มอุณหภูมิร้อนจนได้ที่ แต่ก็ไม่ควรที่จะร่วมหลังกันหลังจากรับประทานอาหารเสร็จใหม่ ๆ เพราะอาจจะเกิดอาการจุกเสียดได้ระหว่างมีเซ็กซ์

7.  จูบแบบดูดดื่ม ก็ทำให้ภายในกายของคุณทั้งคู่ได้เกิดอาการเร่าร้อนไม่น้อยทีเดียว การแลกลิ้นกันไปมาระหว่างสองเรา เป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ที่อัดแน่นอยู่ภายใน ระเบิดพรั่งพรูออกมา เพียงแต่การจูบไม่ใช่สักแต่ว่าปากแตะ ๆ สัมผัสกัน มันต้องค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป ใช้ลิ้นเป็นตัวช่วยในการสัมผัสที่อ่อนนุ่ม และแผ่วเบาความเสียวซ่านที่เกิดขึ้น ทำให้คุณเร่าร้อนไม่น้อยทีเดียว รับรอง

8.  การใช้คำพูดก็เป็นตัวช่วยในการที่จะทำให้รักของคุณได้ถูกเติมเต็มเช่นเดียวกัน หากระหว่างการที่คุณสองคนกำลังทำกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน เกิดมีคนหนึ่งเกิดพูดจาซีเรียสขึ้นมา ก็อาจจะทำให้รักครั้งนี้ของคุณไม่อิ่มเอมก็เป็นได้ ดังนั้นถ้อยคำหวาน ๆ และนุ่มนวล สามารถทำให้รักของคุณร้อนขึ้นมาได้มากทีเดียว

9.  ทิศทางการจัดวางสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่อยู่ภายในห้องนอนนั้น ก็ส่งผลถึงพลังรักของคุณสองคนเช่นเดียวกัน ตามหลักของฮวงจุ้ยแล้ว ใต้เตียงอย่าให้รก ใช้ม่านบังตาเสริมความรัก ใช้กระจกใสเสริมพลังรักด้วยแจกันดอกไม้สีขาว ฯลฯ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะทำให้เรารู้สึกสบายกาย สบายใจมากขึ้นกว่าเดิม ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

10.  การออกกำลังกายนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้ร่างกายของคุณเตรียมพร้อมที่จะระเริงไปกับความรักที่กำลังจะเกิดในค่ำคืนนี้อีกด้วย การเตรียมร่างกายให้พร้อมกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทั้งคู่มากเลยทีเดียว เพราะการออกกำลังกายทำให้เลือดสูบฉีดได้ดีขึ้น ทำให้หลีกเลี่ยงอาการหัวใจวายได้อีกต่างหาก อีกทั้งยังทำให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพในการมีเซ็กซ์อีกด้วย

 ขอขอบคุณ นิตยสารมิกซ์
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com