Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

ออรัลเซ็กส์ 102 (Beginer Part II)

เริ่มต้นบทแรกอย่าคิดว่าการทำรักด้วยปากหรือที่เรียกกันว่า ‘ออรัลเซ็กซ์’
     เป็นเรื่องหมูๆ คิดจะทำก็ทำ อย่าดูถูกจูบแรกเพราะมันมีอานุภาพให้เกิดความประทับใจได้ อย่างน้อยก็ประทับแรกที่ริมฝีปากของคุณกระทบกลีบเนื้อนวลของเธอ จุมพิตแรกที่คุณพึงมีต่อส่วนสงวนของหญิง ควรจะประทับตราตรึงอยู่ในความทรงจำของเธอ
และถ้าคุณทำได้ดีก็จะเป็นจังหวะที่ทำให้เธอวาบหวิวจนลืมหายใจไปชั่วขณะได้.......อยากเป็นมั๊ยยยยยย ความทรงจำสุดยอดน่ะ

     จูบแรกที่คุณให้เธอก็เฉกเช่นเดียวกัน ให้ลูบไล้นิ้วมือของคุณผ่านเส้นขนของเธอเบาๆ คุณต้องทำให้ตัวเองแน่ใจในการตอบรับจากเธอ จูบเธอเบาๆ ที่ซอกกลีบเนื้อด้านใน ปล่อยให้ริมฝีปากนุ่มลื่นของคุณสัมผัสเนื้อบางๆ บริเวณนั้น เทคนิคการจูบที่นี่ใช้แต่ริมฝีปาก อย่าเพิ่งใช้ลิ้น ใช้มือช่วยเพิ่มความถนัดทั้งด้านนอกและด้านในกลีบเนื้อของเธอ ตั้งแต่ส่วนบนลงสู่ส่วนล่าง ขั้นตอนนี้ทำให้คุณต้องมั่นใจว่าคุณเพียงแต่สำรวจตรวจตราส่วนสงวนของเธอทั้งหมด โดยยังไม่แวะเวียนไปสัมผัสคลิตอริส

พ่นลมร้อนที่ช่องรักของเธอ
    ใช้ปากเป่าลมอุ่นๆ จากร่างคุณให้ไปสัมผัสปุ่มรักของเธออย่างแผ่วเบา หากว่าเธอยังคงสวมถุงน่องอยู่
ลองจูบจุดนี้ผ่านเยื่อบางใสของเนื้อถุงน่อง แล้วค่อยๆ เปลื้องมันออกอย่างนุ่มนวลเพื่อจะพบกับความชุ่มฉ่ำที่รออยู่ภายในช่องรักนั้น ข้อสำคัญอย่าเป่าลมเข้าไปเหมือนอย่างเป่าลูกโป่ง เพราะจะให้ความรู้สึกที่ต่างกัน แถมยังก่ออันตรายให้เธอถึงชีวิตด้วย เนื่องจากอาจ มีการติดเชื้อ เทคนิคที่จะใช้ตรงนี้จึงแค่หายใจรดเธอ อย่าเป่าเข้าไป

เตรียมการก่อนจุมพิต
     ก่อนที่จะเริ่มจูบแรก ให้คุณศึกษาทำความรู้จักช่องรักของเธอสักหน่อย ในบรรยากาศที่คู่ของคุณมีความสุขและพึงพอใจ ส่วนตัวคุณเองก็ได้เตรียมใจที่จะพบกับประสบการณ์ที่รออยู่เบื้องหน้า หมั่นเตือนตัวคุณเองว่า คุณกำลังนำพาเธอไปยังความสุขสมและต้องการความร่วมมือในการสนองตอบจากเธอ เพื่อสู่จุดเสียวสุดยอด

ณ จุดนี้คือการสร้างความมั่นใจให้เธอ 3 ประการด้วยกัน นั่นคือ

ข้อแรก การที่คุณก้มต่ำลงเพื่อใช้ปากกับเธอ เป็นความพอใจและเป็นความสุขของคุณที่ได้ทำอย่างนั้น

ข้อสอง ไม่มีอะไรต้องเร่งร้อน เวลาทั้งหมดต่อไปนี้คุณมอบให้เธอเพื่อความสุขของเธอเท่านั้น และคุณต้องการเก็บเกี่ยวทุกอณูของสิ่งที่จะเกิดขึ้นโดยไม่เร่งเร้า

ข้อสุดท้าย ให้เธอรู้ว่ากลิ่นของเธอยั่วยวนคุณ รสชาติของเธอมีอิทธิพลต่อคุณ และทั้งกลิ่นและรสที่ดีนั้นเป็นส่วนผสมลงตัวที่คุณชื่นชอบ

     เปรียบดั่งคุณได้รับเชิญเป็นแขกไปรับประทานอาหารค่ำที่บ้านเพื่อน คุณต้องแสดงให้เจ้าของบ้านรู้ว่า คุณตื่นเต้นแค่ไหนที่ได้มา เจ้าของบ้านดูดีแค่ไหน สวยงามอย่างไร และคุณตั้งตารอความวิเศษของรสอาหารมื้อค่ำของเขาหรือเธออย่างไร ทั้งหมดที่คุณแสดงออกก็เพื่อทำให้ผู้เป็นเจ้าของบ้านไม่เครียดและคลายความตื่นเต้น อารมณ์เดียวกันกับที่คุณปฏิบัติต่อคู่นอนของคุณ

    ดังนั้นจงยั่วยวนเธอ เล่นกับเธอ ทำให้เธอรอคอยสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป สร้างอารมณ์ให้เธอพล่าน รอคอย และปลดปล่อยอารมณ์ออกมา จนหมดรสจูบ (เสียที!)

   
เริ่มต้นการจูบของคุณช้าๆ และนุ่มนวลเหมือนการและเล็มไอศกรีม ใช้ลิ้นเลียจากล่างสู่ยอด ทำช้าๆ (เบา ๆ ย้ำ ๆ เลยว่า เบา ๆ หน่อยนะเจ้าคะ) ใช้เวลาเพื่อสร้างความสุขให้เธอ 

ตั้งต้นตั้งแต่ปากช่องรักของเธอแล้วค่อยๆ ไต่ขึ้นมาด้านบนของเนินเนื้อ ต่อจากนั้นค่อยๆ เคลื่อนเข้าสู่กลีบเนื้อด้านใน ให้ลิ้นของคุณพักที่นี่ชั่วระยะ เป็นจุดที่อยู่ชิดกับคลิตอริส คืออยู่ต่ำกว่าคลิตอริสเล็กน้อย และเมื่อคุณเคลื่อนที่ไปยังส่วนหัวของมัน ลิ้นของคุณจะทำหน้าที่โลมไล้มันเบาๆ ประหนึ่งลูบด้วยขนนก แล้วจึงเคลื่อนที่ช้าๆ ไปยังส่วนที่เหนือขึ้นไป กดน้ำหนักลงที่นี่นิดหน่อย และใช้ลิ้นของคุณสร้างความรู้สึกที่ดีให้เธอ ด้วยการควานเข้าระหว่างซอกกลีบเนื้อที่อยู่ด้านใน

ขณะที่คุณจูบเธอเบาๆ จากยอดสู่ส่วนปลาย ให้ใช้นิ้วของคุณกดน้ำหนักช่วยตรงบริเวณผืนเนื้อเล็กๆ ที่เชื่อมโยงพื้นที่ในส่วนนั้นให้ต่อเนื่องกัน
เมื่อคุณใช้ลิ้นโลมเลียทั่วทั้งผืนนาน้อยๆ ของเธอโดยเฉพาะปากทางของช่องรัก ให้ใช้ฝ่ามือวางไว้ส่วนบนของอวัยวะและนวดเน้นให้ความรู้สึกแก่เธอ รวมทั้งบริเวณท้องน้อยของเธอด้วย กล้ามเนื้อของเธอจะเกร็งรัดและบีบรัดช่องคลอดของเธอให้เกร็งตัว ให้ความรู้สึกเสียวซ่านแก่เธอเมื่อคุณใช้ลิ้น และคุณเองก็จะรู้สึกได้ถึงการสนองตอบแบบนี้ ในขณะที่คุณใช้ลิ้น


     
     หากคุณต้องการเปลี่ยนบรรยากาศหรือท่าทาง ก็อาจยกขาข้างหนึ่งของเธอขึ้นพาดสูงเปิดมุมกว้างให้ใบหน้าและลิ้นของคุณทำงานได้มากขึ้น เธอจะได้รสสัมผัสที่แปลกออกไป เนื้อสะโพกด้านหนึ่งสัมผัสที่นอนเต็มๆ แต่อีกข้างยกสูง และช่องรักเปิดกว้างขึ้น ให้ทั้งมุมมองอีกมุมแก่คุณ แต่ให้ความเร้าใจอยากรู้แก่เธอ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

     ไม่ว่าคุณจะเข้าคลุกเธอด้วยวิธีใด หรือดำเนินขั้นตอนไปอย่างไร สิ่งที่ต้องคำนึงคือ ทุกกระบวนการต้องเนิบช้าและให้เวลาแก่เธอมากๆ จากเบื้องล่างสู่เบื้องบน ทุกๆ ขั้นตอนเปรียบประหนึ่งการเดินทาง แต่เป็นการเดินทางช้าๆ ที่ต้องการเก็บรายละเอียดทั้งหมดไว้ ปรนเปรอเธออย่างที่เธอต้องการ ให้เธอมากจนเกินพอในจูบแรก แล้วปล่อยลิ้นแช่ไว้ที่ปากช่องรักเป็นการพักชั่วคราว แล้วจึงค่อยใช้ลิ้นวนเป็นวงกลมรอบๆ ช่องรักของเธอ และปล่อยให้อานุภาพของจูบแรกของคุณทำงานไปอย่างที่มันควรเป็น

    เชื่อเถอะว่า รักที่จูบแรกหรือรักเพราะการเลียครั้งแรกนั้นจะไม่มีวันถูกลืมได้เลย เริ่มต้นการใช้ปากทำรักด้วยลิ้นของคุณเอง ได้ผลแน่ คุณเองก็รู้

 

   
   
     
ท่าแปรงฟัน มันบอกอะไรบ้าง
   
   
     
ทายนิสัย จากการอ่านหนังสือ
   
   
     
ทายนิสัย จาก คำนามที่ใช้เรียกตัวเอง
   
   
     
แบบทดสอบ วัดสเน่ห์
   
   
     
ตำราคู่ ดูเศษ
   
   
     
แก้วไหน ใบโปรด
   
   
     
ประเมิน บุคลิกภาพของคุณและคนใกล้ตัว
   
   
     
เรียวปากสวย บอกนิสัย

MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com