Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

ออรัลเซ็กส์ 101 (Beginer)

 

เชื่อกันว่าน้อง ๆ เลดี้ ของเรา ที่เคยผ่านประสบการณ์ทางเพศมาแล้วนั้น อยากที่จะหาลีลาท่วงท่ารักแบบใหม่ๆ เพื่อให้เป็นบทรักที่แตกต่างและช่วยเสริมสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ และความหฤหรรษ์ให้กับทั้งตัวคุณเองและคู่ของคุณ เล่าสู่กันฟังพอเป็นกระสัย รุ่นใหญ่ ขอคำแนะนำเพิ่มเติม ส่วน รุ่นเล็ก เรียนรู้ไปก่อน ไม่ต้องรีบลองก็ได้น๊า

จากผลการวิจัยพบว่า ผู้หญิงส่วนมากอยากที่จะให้คู่รักของเธอทำรักด้วยปาก และยอมรับว่า "ออรัลเซ็กซ์" เป็นกระบวนการอย่างหนึ่งของการร่วมรักที่มีความสุข

ดังนั้นเมื่อคุณผู้หญิงทั้งหลายต่างก็ชอบที่จะให้คู่รักของตนฝังลิ้นนุ่มๆ และประทับริมฝีปากที่เร่าร้อน ลงบนกลีบเนื้อ ซอกหลืบต่างๆ อันเป็นพื้นที่สงวนของคุณผู้หญิงแล้วละก็ คุณผู้หญิงทั้งหลายเอง ก็ควรที่จะเรียนรู้เคล็ดลับว่า ทำอย่างไรที่จะให้เขาทำรักด้วยปากให้คุณอย่างมีความสุข

1. เนินน้อยต้องสะอาด
อันดับแรกที่คุณควรที่จะทำก็คือ การทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น เพราะจุดๆ นั้นไม่ได้มีกลิ่นหอม เหมือนดังดอกกุหลาบ หากคุณสามารถอาบน้ำก่อนที่จะเริ่มบทรักได้จะเป็นการดีที่สุด แต่หากคู่รักของคุณเป็นประเภท "ไอ้เสือบุกปานสายฟ้าฟาด" คุณก็ควรจะเตรียมความพร้อมไว้ให้ดี ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ ควรทำความสะอาด "เนินน้อย" ของคุณให้สะอาดที่สุด เพื่อป้องกันการเกิดปัญหากลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ซึ่งคู่รักคู่ซ้อมของคุณนั้น ร้อยละ 90 อาจจะต้องเบือนหน้าหนีคุณไปเลยก็เป็นได้

2.  ช่วงระยะเวลา
ช่วงเวลาที่ไม่เหมาะเลยที่คุณจะให้คู่รักของคุณทำ " ออรัลเซ็กซ์" ให้คือ ช่วงก่อนมีประจำเดือน 1 สัปดาห์ เพราะช่วงเวลานั้น อวัยวะเพศของผู้หญิงนั้นจะมีกลิ่นค่อนข้างรุนแรง ซึ่งเกิดจากเชื้อแบคทีเรีย ที่ต่างพร้อมใจกันสามัคคีชุมนุม ออกมาเจริญเติบโตอยู่บริเวณนั้นเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีรสของตกขาว ที่ปนเปื้อนออกมา ซึ่งจะมีรสฝาดและเปรี้ยว ไหนจะกลิ่นอีกจนเขาไม่อยากจะลิ้มลองอีกเลย

ส่วนช่วงระยะเวลาที่เหมาะที่สุดก็คือ หลังจากที่ประจำเดือนหมดสนิทจนถึงช่วงตกไข่ ซึ่งช่วงนี้ "เนินน้อย" ของคุณจะอุดมไปด้วยความชุ่มชื้น และจะขับน้ำเมือกออกมามาก จึงทำให้ "เนินน้อย" มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งเราเรียกว่า "ฟิโรโมน" ซึ่งจะมีผลเย้ายวนต่อผู้แวะมาเยี่ยมเยือนเป็นอย่างมาก

3. เตรียมตัวก่อนและหลัง " ออรัลเซ็กซ์" 
ควรปัสสาวะก่อนและหลังการปฏิบัติกิจรักของคุณ เพื่อป้องกันการเกิดโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เพราะปากของเขาอาจะมีแบคทีเรีย ซึ่งอาจจะสะสมมาจากมื้ออาหารก็เป็นได้ หากได้แปรงฟัน และบ้วนปากก่อนสัก 10 นาทีก่อนทำ "ออรัลเซ็กซ์" ก็จะดีมาก (เพื่อความปลอดภัยของทั้งตัวคุณ และคู่รักของคุณเอง)

4. วอร์มอัพก่อนลงสนามจริง
หากให้เขาได้มีเวลากลั้วปากและคอด้วยน้ำอุ่น สัก 3-5 นาที เพื่อเป็นการวอร์มอัพให้ริมฝีปากและลิ้นอุ่นขึ้น เวลาที่เขาลงภาคสนาม " เนินน้อย" จะได้สัมผัสรักที่อบอุ่นและนุ่มนวล

5. เพิ่มดีกรีความเร่าร้อนด้วยท่าสุดคลาสิก
ถ้าอยากให้เกมชิวหาพาเพลินนี้จบลงด้วยความอิ่มเอมกันทั้งสองฝ่ายละก็ ควรที่จะเป็นทั้ง "ผู้ให้" และ "ผู้รับ" ในพร้อมๆ กัน ในท่าสุดคลากสิกที่เรียกว่า "69" แบบนอนตะแคงข้าง หรือสลับกัน "Up and Down" เพราะระหว่างที่กำลังปฏิบัติกิจกันอยู่นั้น คุณและคู่ของคุณก็ยังสามารถมองตากันและกันได้ ซึ่งจะเพิ่มอารมณ์รักได้เป็นอย่างดี

6. โละทิ้งความเชื่อเก่าๆ
ความเชื่อหัวโบราณประมาณเต่าล้านปีเรียกแม่ทิ้งไปได้เลย เลิกอาย การ"ร่วมรัก" เป็นความพร้อมใจและเต็มใจของกันและกัน เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขไปพร้อมๆ กัน การร่วมรักด้วยการ "ออรัลเซ็กซ์" เป็นเพียงสีสันและลีลาของชีวิตรักเท่านั้น ซึ่งมันสามารถช่วยปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงรสชาติให้ถูกปากได้ อย่าไปคิดว่ามันน่ารังเกียจ หากคุณเลดี้ และ พี่น้องทุกท่าน "เต็มใจ" ที่จะใช้มัน

7. บรรยากาศสร้างสีสัน 
ลองเปิดเพลงเบาๆ โรแมนติกบ้าง ไฟก็ลองเป็นแบบสลัวๆ ขณะที่กำลัง "ปฏิบัติกิจ" อยู่นั้น นอกจากจะช่วยลดความอายของคุณผู้หญิงมือใหม่แล้ว แสงไฟสลัวๆ ยังช่วยเพิ่มอารมณ์ให้กับคู่รักได้อีกด้วย เสียงเพลงที่เปิดก็ควรจะเป็นเพลงช้า ได้อารมณ์ เพื่อเพิ่มความรู้สึก และยังเป็นการป้องกันเสียง "ครวญ" กับเพื่อนข้างบ้าน

8. อาหารที่ควรหลีกเลี่ยง
เชื่อไหมว่า อาหารที่เราทานเข้าไป จะมีผลต่อกลิ่นที่จะออกมาตรงบริเวณ "เนินน้อย" ด้วย เช่น อาหารหมักดอง ส้มตำ ปลาร้า ลาเค็ม และถั่วชนิดต่างๆ กลิ่นเหล่านี้ สามารถละเหยออกมาทางอวัยวะเพศได้ และอาหารบางชนิดก็เป็นตัวก่อให้เกิดก๊าซในลำไส้ ลองจินตนาการสิว่า ทุกอย่างกำลังจะไปได้สวย แต่คุณดันปล่อย "ปู๊ด! " ออกมา ขณะที่ลิ้นของเขากำลังอยู่กับ "เนินน้อย" ของคุณ ไม่อยากจะคิดเลยคะว่าอะไรจะเกิดขึ้น

 แนะนำกันไป พอเป็นกระสัย ....เอาไปเตรียมตัวเตรียมใจ คืนนี้ ใครไม่มีคู่ คงอยู่ยากหน่อยนะพี่น้อง  หุหุ
ปล. บก.ยังว่างนะคะ
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com