Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

7 ways เพิ่มอารมณ์รัก

7 วิธี เพิ่มอารมณ์รัก

เบื่อ เบื๊อ เบื่อ ไม่รู้เป็นอะไร แค่ปรายตามองเตียงก็หมดอารมณ์ซะแล้ว นั่นแสดงว่าอารมณ์ รักใคร่พิศวาสบาดจิต ของเรากำลังลดลงต่ำถึงขั้นเบื่อหน่ายเซ็กซ์ อาจเป็นเพราะความซ้ำซากจำเจเสมือนกินน้ำพริกถ้วยเดิมทุกวี่วัน ต่อไปนี้คือวิธีแก้เซ็ง แก้เบื่อ และช่วยเพิ่มอารมณ์เซ็กซ์ให้คึกคักราวกับข้าวใหม่ปลามันเชียวค่ะ

  
 + สื่อสารให้เข้าใจ

วิธีนี้ง่ายที่สุดค่ะ แค่นั่งจับเข่าคุยกันให้รู้เรื่อง เปิดใจต่อกันว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร แล้วค่อยร่วมมือกันสะสางทีละอย่างจากความต้องการ ทั้งของเราและของเขา ค่อยเป็นค่อยไปนะคะ อย่าจู่โจมจนอีกฝ่ายตกใจ เพราะสำหรับบางคนการคุยเรื่องเซ็กซ์ดูเป็นเรื่องน่าตะขิดตะขวงใจ

 + มาสเตอร์เบทช่วยได้
การช่วยตัวเองไม่ได้หมายความว่าเราไม่พิศวาสคนของเราอีกต่อไป เพราะมันเป็นเพียงวิธีที่ง่ายและเร็วในการเพิ่มระดับอารมณ์รัก ยิ่งมีจุดสุดยอดมากขึ้นเท่าไรก็ยิ่งมีอารมณ์รักมากขึ้นเท่านั้น 
 

 + จินตนาการ
สมองคือเครื่องเพศที่ใหญ่ที่สุด ถ้าไม่มีสมอง การตอบสนองทางเพศก็จะไม่บังเกิด ลองสร้างจินตนาการก่อน ระหว่าง และหลังมีเซ็กซ์ดูสิคะ ลองอ่านนิยายอีโรติกเพื่อให้อารมณ์ระอุจนน้องหนูเปียกชื้น หรือลงมือเขียนเรื่องอีโรติกเองก็ได้ ถ้าได้ลงมือทำจริงๆ จะทำให้เราคิดถึงเซ็กซ์มากขึ้น อารมณ์รักก็จะเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว

 + สวมวิญญาณนักทดลอง
ถ้ามีเซ็กซ์ซ้ำซากจำเจเหมือนกันทุกวันราวกับทำงานรูทีน ลงท้ายก็จะมีแต่ความเบื่อหน่าย อารมณ์รักก็พลอยหดหายไปด้วย ลองเติมสีสันด้วยการเล่นเกมสวมบทบาทเป็นนู่นเป็นนี่ ทำตัวซุกซนเปรี้ยวซ่าท้าทาย หรือลงทุนซื้อเซ็กซ์ทอยอันใหม่ แต่ถ้าใจไม่กล้าพอ เอาเป็นแค่เปลี่ยนบทบาทจากที่เคยเป็นผู้ให้ลองเป็นผู้รับดูบ้างก็ดีนะคะ

 + มองข้าม
แทนที่จะจดจ่ออยู่แต่การไปให้ถึงจุดสุดยอดหรือมีเซ็กซ์แบบสอดใส่ ลองมองข้ามสิ่งเหล่านี้ หันไปสร้างความสุขทางเพศในด้านอื่น เช่น ลองนวดคลึงกันแบบอีโรติกเพื่อความผ่อนคลายเบาสบาย หรือตั้งกฎว่าห้ามแตะต้องบริเวณจุดยุทธศาสตร์สัก 1 เดือน (ฟังดูนานจังแฮะ) วิธีนี้เป็นการผลักดันให้เราต้องคิดสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ บนเตียง และเมื่อครบ 1 เดือนก็มอบโบนัสพิเศษให้กันและกันอย่างสาสมใจ

 + โรแมนติกเข้าไว้
ทำอะไรโรแมนติกให้กัน อาจดูเชย อย่างเช่น ดินเนอร์ใต้แสงเทียนเพียงสองเรา หรือดอกไม้งามๆ สักช่อ ถึงแม้เป็นมุขซ้ำซากเก่าจำเจแต่ใช้ได้ผลเสมอ ลองหาเวลาดื่มไวน์และดินเนอร์โรแมนติกด้วยกันบ้าง ออกเดทบ้าง เอ่ยปากชมเสื้อผ้าที่สวม (ข้อแนะนำสำหรับคุณทอมทั้งหลาย : ดอกไม้ใช้ได้ผลต่อผู้หญิงเสมอค่ะ)

 + บำบัดด้วยยา
ถ้าหากสาเหตุของอารมณ์รักที่ลดลงเป็นเพราะระดับฮอร์โมนต่ำ คงต้องใช้ยาช่วย เทสโทสเตอโรนมักถูกใช้รักษาระดับอารมณ์ทางเพศที่ตกต่ำ ทั้งในเพศหญิง ส่วนใหญ่ให้ผลออกมาในทางที่ดีค่ะ ก่อนอื่นคุณหมอจะเทสต์ระดับฮอร์โมนของเรา เพื่อค้นหาสาเหตุที่อารมณ์เพศตกต่ำก่อนที่จะสั่งจ่ายยา เพราะการใช้ยาเป็นทางเลือกสุดท้ายในการแก้ไขปัญหาค่ะ


 

บทความจากนิตยสาร WOMAN PLUS

women plus

ขอบคุณ www.mthai.com

 


MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com