Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

Be gentle

การมี sex แบบอ่อนโยนควรจะทำแบบไหนดี 

                     ขั้นตอนเริ่มต้น    มีการเล้าโลม(foreplay) ด้วยเวลาที่เหมาะสม ประมาณไม่น้อยกว่า 20 นาที ขึ้นไป ซึ่งช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากไม่แพ้ช่วงที่ถึงจุดสุดยอด  (orgasm)  โดยเฉพาะเธอ ๆ มักจะชอบ การเล้าโลม เพราะเป็นการที่เราได้ แสดงถึงความสนใจ ความใส่ใจในความต้องการตัวเธอ หรือแม้กระทั่งรู้สึกว่าตนเองมีจุดดึงดูดที่น่าสนใจ ซึ่งก็เป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่ต้องการให้คนอื่นชื่นชม สนใจตัวเรา  และเธอก็สามารถที่จะแสดงต่อเราได้เช่นกัน ไม่ใช่เรื่องที่น่าอับอายจนเกินไป เพราะในเวลานั้นก็มีกันเพียงสองคนเท่านั้น (ไม่นับพวกที่ชอบแบบหลายคน)   บางรายทำให้รู้สึกหรือคิดถึงว่าเป็นการแสดง           ความรักด้วย  ซึ่งสามารถทำได้โดยการพูดแบบหวานๆ ชื่นชม หรือบางคนบอกว่าชอบพูดตลกๆ หรือบางรายอาจมีทะลึ่งบ้างก็แล้วแต่ แต่อย่าให้ถึงขั้นคำหยาบคายหรือเป็น คำด่าเลย ดีไม่ดีอีกฝ่ายอาจจะไม่เข้าใจแล้วพาลโกรธเอาได้  อาจทำให้หมดอารมณ์ไปเลยก็มี   นอกจากนี้การสัมผัสแบบอ่อนโยนก็ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นเช่นเดียวกัน     เอาเป็นว่าประสบการณ์ของแต่ละคนอาจจะแตกต่างกัน ออกไป ถ้ามีโอกาสก็น่าจะมาคุยแลกเปลี่ยนวิธีการดีๆ ให้แก่กัน 

ขั้นตอนการมีsex แบบจริงจัง   ซึ่งเป็นช่วงที่มีการแสดงออกอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการกอดรัดฟัด เหวี่ยงหรือเข้าด้ายเข้าเข็ม ( sexual intercourse) รวมถึงการบรรลุถึงจุดสุดยอด (orgasmic phase)ก็ตาม   แม้อาจจะทำให้การควบคุมพฤติกรรมค่อนข้างยากมากแต่เชื่อว่าคนเราก็ สามารถมีsex แบบมีสติและควบคุมตนเองได้   ส่วนพวกที่มีsex แบบไร้สตินั้นมักจะตามมาด้วยความเสียใจในภายหลังเสมอ ตัวอย่างมีให้เห็นอยู่ไม่น้อย  ในขั้นตอนนี้การมีsexอย่างนุ่มนวลอ่อนโยนก็จะเกิดประโยชน์ทั้งสองฝ่ายแน่นอน

 ขั้นตอนหลังจากการเสร็จกิจแล้ว   บางคนคิดว่าจบแล้วจบกัน  บางรายกรนหลับสนั่นหวั่นไหวไม่สนใจใคร  ความจริงแล้วช่วงนี้ (recovery phase) ก็ยังถือว่ามีความสำคัญ  ดังนั้นการแสดงความชื่นชม การพูดถึงความสุข ที่ได้รับร่วมกัน การมีเวลาคุยกันสักพักหนึ่งก่อนพักเหนื่อย น่าจะเป็นสิ่งที่พึงปรารถนาของทั้งสองฝ่ายมากกว่า  


          มาถึงตอนนี้คุณคงจะพอตัดสินใจได้ว่าควรจะมีsex แบบไหนดี  ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจทั้งสองฝ่าย   และหน้าฝนนี้คุณจะฟื้นความสดชื่นให้กับสุขภาพกาย สุขภาพใจ กันแบบไหนก็อย่าลืมฟื้นความสดชื่นให้กับเรื่องsex บ้างก็แล้วกัน  นอกจากนี้การปรับเปลี่ยนเรื่องรูปแบบความสุขในเรื่องsex ในแต่ละฤดูนั้นก็น่าจะเป็นสิ่งที่ดี และเป็นการทำให้เกิดความไม่ซ้ำซากจำเจ และเหมาะสำหรับคนเบื่อง่าย  แต่ก็ยังสงสัยว่า หน้าหนาว หน้าร้อนกันก็ผ่านกันมาแล้ว   ฤดูต่อไปคุณจะทำแบบไหนกันดี   ไว้คอยติดตามกันต่อไปนะจ๊ะ
MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2021 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com