Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
LESBIAN HEALTH
Search
หยุดอาการคันในร่มผ้า
คุณไม่ต้องเกาจนกางเกงในบิดเป็นเกลียวเวลารู้สึกคันยิกๆที่จุดซ่อนเร้นอีกต่อไป เพราะเรามีวิธีบรรเทาอาการคันที่กำลังรบกวนคุณอยู่ในเวลานี้
ขวดน้ำพลาสติกใช้ซ้ำๆเสี่ยงมะเร็งจริงหรือ?
ปัจจุบันเห็นหลายครอบครัวนำขวดน้ำอัดลมหรือขวดน้ำเปล่า ที่ทำจากพลาสติก มากรอกน้ำแช่ตู้เย็นเอาไว้ดื่มซ้ำแล้วซ้ำอีก จากข้อมูลที่ส่งต่อกันทางอินเทอร์เน็ตบ้างก็ว่าเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง บางก็ว่าไม่เป็นอันตรายอะไรหรอก
โบท็อกซ์ (Botox) คืออะไร?
โบท็อกซ์ คืออะไร? "โบท็อกซ์" (Botox) เป็นชื่อทางการค้า (trade name) ของสาร โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A)
เลิกบุหรี่ภายใน 7 วันด้วย 13 เคล็ดลับ
ไม่ใช่ไม่รู้ แต่เพราะบุหรี่เป็นภัยผ่อนส่งที่ใช้เวลานานกว่าจะได้รับดอกเบี้ยโรคภัยแบบทบต้นทบดอก ดังนั้นหลายคนจึงขอทำเป็นลืมๆ ในระหว่างที่พ่นควันผุยๆ บางคนอยากเลิกแต่ใจละลายง่ายก็เลยยังต้องซื้อต้องแชะๆ แบบมวนต่อมวนกันต่อไป
5 ปัญหาช่องปาก ที่คุณรักษาเองได้
1.เสียวฟัน หยุดใช้ยาสีฟันประเภทไวเทนนิ่ง ขจัดหินปูน หรือยาสีฟันจำพวกเบกกิ้งโซดาสักพัก ยาสีฟันประเภทนี้มีฤทธิ์กัดกร่อนและอาจมีสารฟอสเฟต
ทาน ?งา? ประจำ ทำลายความแก่!
‘งา’ ในที่นี้ไม่ได้หมายถึง งาช้าง แต่หมายถึง ‘งา’ อาหารที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์นานัปการ ‘มุมสุขภาพ-กินดี’ วันนี้ จึงขอแนะนำให้ผู้อ่านทราบถึงคุณค่าของงา
อาหาร 2 ชนิด ที่ห้ามรับประทานร่วมกัน
อาหารที่เรารับประทานเข้าไปในแต่ละวัน บางอย่างมีประโยชน์ บางอย่างไม่มีประโยชน์ แต่คุณ ทราบหรือไม่ว่า อาหารบางอย่างที่เราทานเข้าไปทุกวันๆ เราคิดว่ามีประโยนช์มากมายนั้น บางอย่างก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด มาดูดีกว่าว่ามีอาหารชนิดไหนบ้าง อาหาร 2 ชนิดที่ไม่ควรกินร่วมกัน
ทำอย่างไรจะไม่ให้มียาเหลือใช้ในบ้าน
ทำอย่างไรจะไม่ให้มียาเหลือใช้ในบ้าน สำหรับข้อแนะนำที่ทำอย่างไรจะไม่ให้มียาเหลือใช้ในบ้าน ทำได้ดังนี้ 1.อ่านฉลากให้ถี่ถ้วนก่อนใช้ยา ควรอ่านให้เข้าใจว่าใช้อย่างไร ต้องใช้ต่อเนื่องจนยาหมดหรือไม่ หรือใช้นานเท่าใด ยาบางชนิด เช่นยาปฏิชีวนะ ต้องกินติดต่อกันจนหมด
รู้หรือไม่? ยาชนิดไหนไม่ควรกินคู่กัน
ยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดไหนที่รับประทานคู่กันได้และไม่ได้ เรื่องของโอสถรักษาโรคก็ย่อมต้องมีคู่แฝดของมัน ที่ต้องมีทั้งแฝดที่ดีและแฝดที่ร้ายคล้ายเทวากับซาตานซึ่งเคยมีกรณีที่ถึง แก่ชีวิตมาแล้ว ซึ่งโดยมากมักเกิดจาก ความไม่รู้ ในฤทธิ์อันไพศาลของยาแต่ละเม็ดที่กินอยู่ โดยเราจะค่อยมาดูกันไปทีละแฝด
กินขนมหวานอย่างไร ไม่ให้อ้วน
สาวๆ หลายคนชอบกินขนมเป็นชีวิตจิตใจ แต่จะกินอย่างไรถึงจะรักษารูปร่างได้เพรียวสวย เรามีเคล็ดวิธีเลือกกินของหวาน ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ที่สามารถทำได้ไม่ยากมาบอกต่อค่ะ
เตือนขี้เกียจแปรงฟัน ระวังโรคหัวใจถามหา
เอเยนซีส์- พบคนที่แปรงฟันวันละไม่ถึง2 ครั้ง มีแนวโน้มมากขึ้นที่จะหัวใจวายเนื่องจากเท่ากับเป็นการเปิดโอกาสให้ แบคทีเรีย 700 ชนิดแทรกซึมเข้าสู่กระแสเลือด
ปรุงอาหารด้วยไมโครเวฟอันตรายจริงหรือ
อาหารที่ผ่านการปรุงด้วย Microwave จะไม่มีรังสีตกค้าง หรือปะปนมาในอาหารเพราะรังสีเป็นคลื่นพุ่งผ่าน แล้วมอบพลังงานของมันให้กับสิ่งที่มันพุ่งผ่านไป เมื่อพลังงานของมันหมดมันก็สลายตัวไป
เชื้อรา เริม ริดสีดวง กลิ่น กรน อย่าทน แก้ไขได้
เกิดเป็นหญิงมันยากเย็นแสนลำบากนัก จะต้องสวย เริ่ด ดูดีที่สุดอยู่ตลอดเวลา แต่แหมคนสวยอย่างพวกฉันมันก็คนนะยะ ต้องมีพลาดกันบ้าง แล้วถ้าวันหนึ่งสาวๆ เจอแจ๊คพ็อต อย่างเป็นเชื้อราในช่องคลอด ก้นขึ้นริดสีดวง อย่างนี้คนสวยจะทำยังไง
โภชนาการ ..SEX บำบัด
กิน หวานเท่านั้นไม่พอ บางคนเถียงว่า ฉันกินผลไม้ แต่คุณลองดูสิว่า คุณเอาผลไม้จิ้มพริกเกลือ ซึ่งในนั้นก็มีผงชูรสผสมอยู่ด้วย ปัจจุบันเราบริโภคสารเคมีพวกนี้เข้าไปเยอะ คุณรู้ไหมว่า สมัยก่อน / คน / ปีเราบริโภคชูรสไม่เกิน 400 กรัม แต่วันนี้คนหนึ่งกินไม่ต่ำกว่า 200 กก.โดยไม่รู้ตัวโดยเฉพาะที่ใส่มากับจั๊งฟูด
ถ้าอยากนอน..แต่นอนไม่หลับ!!!
การนอนไม่หลับมีผลต่อสุขภาพ เช่น เกิดอารมณ์เสียกับลูกค้า สมองไม่แจ่มใส ความคิดอ่านไม่ว่องไว ทำงานได้ไม่มาก หรือร้ายกว่านั้นอาจจะหลับในขับรถชนเสาไฟฟ้า
Page :  1   2   3  4  5   6   7   8   9  
[ First ] [<< back ] [ next>> ]  [ Last ]  


MAIN MANU
Home
Editor On Tour
Member
Web Board
Contact Us
About Us
Lesbian Zone
Lesbian Secret (18+)
Variety Zone
Cooking Book
Lesbian Books & Movie Review
Horoscope
It & Program Free Zone
Lesbian Health
News & Event
FRIENDS LINK
ข่าวสารสาระสิทธิและความเป็นธรรมทางเพศ
บล็อกเลสเบี้ยน โดนโดน
สำนักพิมพ์สีม่วงอ่อน
เลสล่าไนซ์
ฟ้าสีรุ้ง กิจกรรมดีดีของกลุ่มชายรักชาย
ทอมดี้ไทย ถูกใจวัยทีน
สะพาน เพื่อนหญิงรักหญิง
รู้ไว้ ป้องกันได้ เมื่อมีรัก

 
© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com