Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
LESBIAN HEALTH
Search
หยุดอาการคันในร่มผ้า
คุณไม่ต้องเกาจนกางเกงในบิดเป็นเกลียวเวลารู้สึกคันยิกๆที่จุดซ่อนเร้นอีกต่อไป เพราะเรามีวิธีบรรเทาอาการคันที่กำลังรบกวนคุณอยู่ในเวลานี้
ขวดน้ำพลาสติกใช้ซ้ำๆเสี่ยงมะเร็งจริงหรือ?
ปัจจุบันเห็นหลายครอบครัวนำขวดน้ำอัดลมหรือขวดน้ำเปล่า ที่ทำจากพลาสติก มากรอกน้ำแช่ตู้เย็นเอาไว้ดื่มซ้ำแล้วซ้ำอีก จากข้อมูลที่ส่งต่อกันทางอินเทอร์เน็ตบ้างก็ว่าเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง บางก็ว่าไม่เป็นอันตรายอะไรหรอก
โบท็อกซ์ (Botox) คืออะไร?
โบท็อกซ์ คืออะไร? "โบท็อกซ์" (Botox) เป็นชื่อทางการค้า (trade name) ของสาร โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A)
เลิกบุหรี่ภายใน 7 วันด้วย 13 เคล็ดลับ
ไม่ใช่ไม่รู้ แต่เพราะบุหรี่เป็นภัยผ่อนส่งที่ใช้เวลานานกว่าจะได้รับดอกเบี้ยโรคภัยแบบทบต้นทบดอก ดังนั้นหลายคนจึงขอทำเป็นลืมๆ ในระหว่างที่พ่นควันผุยๆ บางคนอยากเลิกแต่ใจละลายง่ายก็เลยยังต้องซื้อต้องแชะๆ แบบมวนต่อมวนกันต่อไป
5 ปัญหาช่องปาก ที่คุณรักษาเองได้
1.เสียวฟัน หยุดใช้ยาสีฟันประเภทไวเทนนิ่ง ขจัดหินปูน หรือยาสีฟันจำพวกเบกกิ้งโซดาสักพัก ยาสีฟันประเภทนี้มีฤทธิ์กัดกร่อนและอาจมีสารฟอสเฟต
ทาน ?งา? ประจำ ทำลายความแก่!
‘งา’ ในที่นี้ไม่ได้หมายถึง งาช้าง แต่หมายถึง ‘งา’ อาหารที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์นานัปการ ‘มุมสุขภาพ-กินดี’ วันนี้ จึงขอแนะนำให้ผู้อ่านทราบถึงคุณค่าของงา
อาหาร 2 ชนิด ที่ห้ามรับประทานร่วมกัน
อาหารที่เรารับประทานเข้าไปในแต่ละวัน บางอย่างมีประโยชน์ บางอย่างไม่มีประโยชน์ แต่คุณ ทราบหรือไม่ว่า อาหารบางอย่างที่เราทานเข้าไปทุกวันๆ เราคิดว่ามีประโยนช์มากมายนั้น บางอย่างก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด มาดูดีกว่าว่ามีอาหารชนิดไหนบ้าง อาหาร 2 ชนิดที่ไม่ควรกินร่วมกัน
ทำอย่างไรจะไม่ให้มียาเหลือใช้ในบ้าน
ทำอย่างไรจะไม่ให้มียาเหลือใช้ในบ้าน สำหรับข้อแนะนำที่ทำอย่างไรจะไม่ให้มียาเหลือใช้ในบ้าน ทำได้ดังนี้ 1.อ่านฉลากให้ถี่ถ้วนก่อนใช้ยา ควรอ่านให้เข้าใจว่าใช้อย่างไร ต้องใช้ต่อเนื่องจนยาหมดหรือไม่ หรือใช้นานเท่าใด ยาบางชนิด เช่นยาปฏิชีวนะ ต้องกินติดต่อกันจนหมด
รู้หรือไม่? ยาชนิดไหนไม่ควรกินคู่กัน
ยาและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดไหนที่รับประทานคู่กันได้และไม่ได้ เรื่องของโอสถรักษาโรคก็ย่อมต้องมีคู่แฝดของมัน ที่ต้องมีทั้งแฝดที่ดีและแฝดที่ร้ายคล้ายเทวากับซาตานซึ่งเคยมีกรณีที่ถึง แก่ชีวิตมาแล้ว ซึ่งโดยมากมักเกิดจาก ความไม่รู้ ในฤทธิ์อันไพศาลของยาแต่ละเม็ดที่กินอยู่ โดยเราจะค่อยมาดูกันไปทีละแฝด
กินขนมหวานอย่างไร ไม่ให้อ้วน
สาวๆ หลายคนชอบกินขนมเป็นชีวิตจิตใจ แต่จะกินอย่างไรถึงจะรักษารูปร่างได้เพรียวสวย เรามีเคล็ดวิธีเลือกกินของหวาน ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ที่สามารถทำได้ไม่ยากมาบอกต่อค่ะ
เตือนขี้เกียจแปรงฟัน ระวังโรคหัวใจถามหา
เอเยนซีส์- พบคนที่แปรงฟันวันละไม่ถึง2 ครั้ง มีแนวโน้มมากขึ้นที่จะหัวใจวายเนื่องจากเท่ากับเป็นการเปิดโอกาสให้ แบคทีเรีย 700 ชนิดแทรกซึมเข้าสู่กระแสเลือด
ปรุงอาหารด้วยไมโครเวฟอันตรายจริงหรือ
อาหารที่ผ่านการปรุงด้วย Microwave จะไม่มีรังสีตกค้าง หรือปะปนมาในอาหารเพราะรังสีเป็นคลื่นพุ่งผ่าน แล้วมอบพลังงานของมันให้กับสิ่งที่มันพุ่งผ่านไป เมื่อพลังงานของมันหมดมันก็สลายตัวไป
เชื้อรา เริม ริดสีดวง กลิ่น กรน อย่าทน แก้ไขได้
เกิดเป็นหญิงมันยากเย็นแสนลำบ